Ý tưởng thiết kế quán cà phê từ phim

Bạn có cách  cảm thấy được không khí ấm cúng trong ngôi nhà đó xuất hiện  lại trong không gian công ty thiết kế quán cà phê này. Những bộ sofa, bàn ghế gỗ giống như  đồ nội thất  ở các gia đình người Italy.

Những chiếc ghế bành lớn bọc da đem tới cảm giác  vững chãi được phối hợp   cùng các kiểu ghế thanh mảnh hơn.
Điều thú vị trong quán là các bộ bàn ghế không bị lặp lại, có một số nét khác biệt nhưng lại rất ăn khớp nhờ tông màu trầm nâu – đen và nguyên liệu   gỗ – da. Nội thất được đóng mới tuyệt đối  nhưng vẫn đượm chất xưa và sang.
Xem thêm:>> http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-i72

thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹpQuán cà phê nơi  tại Hà Nội nhưng lại có không gian gợi nhớ tới ngôi nhà và con người “bố già” Vito Corleone. Vẻ ngoài của quán lạnh nhưng không gian nội khu  có sự ấm áp tình cảm gia đình.

Có hai mặt giáp tuyến đường với tổng diện tích  lớn nhưng [b]chuyên thiết kế   quán cà phê[/b] hai tầng tại phố Tông Đản (Hà Nội) không quá nổi trội  bởi vẻ ngoài sắc lạnh của màu gạch xám và cửa kính tối màu cùng rèm dạng sợi mảnh màu đen.

Tuy nhiên, khi bước chân vào quán, bạn sẽ có cảm nhận khác hẳn. Chủ nhà vốn là người đã có kinh nghiệm   nhiều năm làm sự phục vụ  nhà hàng, quán bar. Chị quyết định   tự mình nhà thầu  thiết kế   một không gian cà phê theo gu  của người dùng  với quan niệm: “Đơn giản là đắc địa nhất”.

Bộ phim “Bố già” chính là nguồn cảm hứng của chủ quán. Nhân vật Don Vito Corleone vốn thuộc về toàn cầu  ngầm nhưng cũng là một người vô cùng    yêu thương gia đình. Bối cảnh chính của bộ phim (phần 1) là ngôi nhà của bố già có nội thất  trầm ấm.

Một chiếc tủ gỗ nâu không phức tạp  vị trí góc phòng với vài cuốn sách và bộ đôi bình lạ mắt gợi cảm xúc   tới phòng làm việc  của Don Vito Corleone.

Tấm gương lớn giúp không gian rộng mở hơn. Chủ nhà cũng bài trí  thêm cây xanh không ít loại ở các góc khác nhau. Ngoài không gian chung, ở tầng một của quán còn có một phòng nhỏ ấm cúng. Giữa các khu vực  thường có một bộ vách gỗ – kính để đem tới sự riêng tư cho khách.

Tầng hai của quán thoáng đãng hơn với một số bộ bàn ghế mộc mạc. Những khung cửa màu xanh gợi nhớ tới kỹ sư kiến trúc  Pháp tinh tế. Chiếc bàn lớn ghép từ một vài tấm gỗ mộc mạc bên lò sưởi cũng giống như  bàn ăn trong gia đình người Italy. Đây sẽ là chỗ tụ họp cho nhóm bạn đông người.

Một ưu điểm lớn của quán là phần ban công rất rộng với tầm nhìn ra một vài hàng cây xanh mướt của khu vực  gần Nhà hát Lớn. Với điều kiện thời tiết sửa đổi  liên tiếp  của Hà Nội, gia chủ   luôn tin tưởng dùng  các loại  bàn ghế có độ bền  cao đặt ở ngoài trời. Những chiếc đệm da rời có giải pháp  dễ dàng cất đi đến  khi có mưa.