Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cư dân nhân văn ngay trung tâm

Với mục tiêu biến khu văn phòng phát triển thành không gian làm việc thỏa sức nhất, khơi gợi cảm hứng, ý tưởng làm việc, giảm stress, căng thẳng trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất và năng suất cao nhất trong công việc, CĐT Thành Phố Đế Vương mong muốn mang đến một điều gì đó thực sự khác biệt.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: vị trí Queen Pearl

Biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh cư dân nhân văn

Vĩnh Long New Town sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm huyện Cổ Chiên, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu đô thị sầm uất. Từ đây, cư dân sinh sống có thể đi lại tiện lợi vào trung tâm và các quận phía Đồng Bằng Sông Cử Long đô thị theo tuyến đường huyết mạch Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để tiện lợi liên kết với các quận khác trong thành phố. Vĩnh Long New Town sở hữu vị trí chiến lược ngay trung tâm huyện Cổ Chiên, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu đô thị sầm uất. Từ đây, cư dân sinh sống có thể đi lại tiện lợi vào trung tâm và các quận phía Đồng Bằng Sông Cử Long đô thị theo tuyến đường huyết mạch

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Châu Á hiện đại hiện đại, mang xu hướng môi trường xung quanh tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án đất nền này. Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến trong môi trường lành mạnh. Trên thực tế, lúc mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều CĐT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm dự án đất nền , khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về mãi mãi sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc trưng là tại đô thị đông người như Vĩnh Long.

Dự án Vĩnh Long New Town ngay trung tâm

Những dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh được hướng dẫn thiết kế bởi những , họ là một đôi ngũ có kinh nghiêm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng đất nền và tạo nên sự sang trọng và tân tiến bậc nhất thành phố. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thỏa sức cho người dùng. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh có mức giá dự định rơi vào dao động 10tr/m2 và sẽ được ra mắt tại thời điểm tháng 5. Mức giá này có được thị trường đón nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Không những có giá bán rẻ, Vĩnh Long New Town còn đưa ra chính sách vô cùng tốt với 3 phương thức chi trả linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn chi trả theo tháng, quý hay tiến độ thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Lựa chọn Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh làm nơi ổn định gia đình chính là khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Với mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt nhất, tân tiến nhất cho khách hàng, Công ty TM XD Minh Linh không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các cách thức đầu tư, đất nền an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.

Trích bởi: Gateway Thảo Điền