Vincity Gia Lâm – Căn Hộ Giá Hấp Dẫn, Chất Lượng Hoàn Hảo

Với mức giá bán hợp lí, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông khách hàng mong muốn mua căn hộ ở Hà Nội hiện nay. Vincity Gia Lâm với những ưu điểm có chất lượng tốt, môi trường an lành, tiện nghi sẽ nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Căn hộ Vincity Gia Lâm – giá bán hợp lí, tháo gỡ khó khăn

Vincity Gia Lâm

Hiện nay để sở hữu một căn hộ tại Hà Nội với mức giá phù hợp rất là khó bởi giá đất hiện nay của Hà Nội là rất đắt đỏ. Sở hữu trong mình ưu điểm về vị trí tuyệt đẹp, Vincity Gia Lâm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm mong muốn được sống tại đây. Các căn hộ tại chung cư Vincity Gia Lâm được thiết kế theo lối hiện đại, sang trọng phù hợp với đời sống hiện đại. Các căn hộ có diện tích nhỏ nhất giao động khoảng 25 – 30m2 có mức giá khoảng 700 triệu đồng.

Mang đến môi trường sống xanh đảm bảo chất lượng cuộc sống

Mang trong mình vị trí đắc địa thuộc huyện Gia Lâm, có lợi thế giao thông thuận tiện đồng bộ nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố cũng như các tỉnh lận cận. Là sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup được xây dựng thuộc một huyện ngoại thành thành phố nên cư dân sống sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát tạo cảm giác thư thái, thỏa mái cho cư dân sâu những giờ làm việc mệt mỏi.

Vincity Gia Lâm

Ngoài ra, Vingroup mong muốn tạo ra môi trường sống bền vững cho cư dân nên tạo ra xung quanh các căn hộ cao tầng là các hàng cây xanh, vườn hoa,…

Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là lựa chọn cho một cuộc sống bền vững của bạn và gia đình.

>>>>>> Xem thêm: Giá trị sống lý tưởng tại chung cư Vincity Gia Lâm