Vị Trí Xây Dựng Chung Cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm chính là một siêu phẩm mới của Vincity được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng với kỳ vọng sẽ mang đến cho cư dân một nơi an cư tốt nhất trong tương lai.

Vincity Gia Lâm nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội với tổng quy mô dự án lên tới 300ha. Dự án Vincity Gia Lâm là dự án tổ hợp gồm căn hộ chung cư trung cấp, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên quốc tế chuẩn Vinmec, khu vui chơi giải trí, khu nhà liền kề, biệt thự.

Vincity Gia Lâm không nằm trong trung tâm nội thành Hà Nội nhưng nơi đây có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ giúp cư dân thuận tiện trong di chuyển. Từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm như: nhà thi đấu Gia Lâm, sân bay Gia Lâm, THCS Cồ Bi, THPT Cao Bá Quát, đại học Nông Nghiệp, bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, các trường đại học lớn như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại Học Xây Dựng,….

Vincity Gia Lâm

Gia Lâm là một huyện ngoại ô thủ đô Hà Nội nên môi trường sống nơi đây vẫn được giữ trong sạch bởi hệ thống cây xanh bao phủ còn nhiều. Do đó mà cư dân tương lai của Vincity Gia Lâm sẽ được sống trong môi trường sống an lành, thoáng mát, tránh xa môi trường ô nhiễm, khói bụi, ồn ào của thành phố.

Cư dân sống trong dự án Vincity Gia Lâm sẽ được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời bởi những lợi ích mà dự án mang lại.

>>>>>Xem thêm: Căn hộ Vincity Đan Phượng