Vị trí nào của căn hộ Diamond Island Quận 2

Can ho Diamond Island là dự án nằm tiếp giáp quận 1 được xây dựng trên Sông Sài Gòn và giồng Ông Tố, và nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm Sài Gòn. Từ căn hộ Diamond Island bạn có thể tiết kiệm thời gian di chuyển làm việc và học hành

Tham khảo thêm thông tin dự án Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond  Island Quận 2

Từ dự án Diamond Island, chỉ cần khoảng 10 đến 15 phút là bạn có thể tiếp cận trường học quốc tế , khu mua sắm cao cấp, siêu thị, bệnh viện đa khoa, chợ búa và khu công nghệ cao tại quận 9. Kế cận khu dân cư hiện hữu và các dự án cao cấp như Palm City, Empire City, khu SALA cùng các tiện ích hiện đại.

Hồ bơi lấy ý tưởng từ những khu dân cư cao cấp tầng và hồ tràn rộng lớn trở thành điểm nhấn của dự án. Không chỉ rèn luyện thể thao đây còn là một trong những cảnh quan tạo nên sự tuyệt vời của dự án và góp phần tạo không khí tươi mát cho dân cư Diamond Island. Chỉ vài bước đi bộ bạn sẽ tới phòng gym và sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, máy móc và dụng cụ hiện đại được trang bị đầy đủ sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tập luyện của bạn.

Hơn nữa, đây còn là cơ hội tốt để gia đình bạn giao lưu cùng những người hàng xóm của mình, góp phần hòa nhịp tốt hơn vào cuộc sống tại khu dân cư. Siêu thị mini tiện lợi, đảm bảo những nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho bạn và cả gia đình. Phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe của bạn cũng như người thân. Hơn hết, cảnh quan tại Diamond Island cũng được chủ đầu tư rất được chú trọng trong an ninh 24/24h nhằm tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho gia đình bạn.

Dự án Diamond được quản lý độc lập bởi đơn vị, ban quản lý hàng đầu tế giới Ascot do chính cư dân bầu ra, chính cư dân sống tại Diamond Island cuộc sống tuyệt vời