Vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Ẩn chứa sức hút mê hoặc khách du lịch trong và ngoài nước, Sonasea Condotel Phú Quốc thu hút khách hàng và nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu của dự án.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group, Sonasea Condotel Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc. Đây là nơi sở hữu nhiều bãi biển hoang sơ, thơ mộng tuyệt đẹp khơi dậy khao khát khám phá của du khách. Đặc biệt, tận hưởng không gian thiên nhiên hoàn hảo, đắm mình trong những căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel Phú Quốc quả thật đó chính là những trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường.

Nhanh chóng nắm bắt được những ưu thế từ thiên nhiên ban tặng cho huyện đảo Phú Quốc, chủ đầu tư đã ưu ái đặt phân khu Sonasea Condotel Phú Quốc tại lô đất SRB2 nằm trung tâm tổng thể dự án lớn Sonasea Villas & Rerort. Từ dự án, quý du khách và khách hàng chỉ mất tới:

  • 2h bay đến các thủ đô sôi động của khu vực Châu Á.
  • Chỉ 5 phút lái xa đến các sân bay quốc tế Phú Quốc.
  • Chỉ 10 phút đến thị trấn Dương Đông.

Ngoài ra, tại dự án, du khách chỉ mất tới vài bước chân là có thể chạm tới dòng nước biển đối lưu ấm quanh năm, trong mát và xanh màu ngọc bích tuyệt đẹp.

Chưa hết, hệ sinh quyển vùng biển Phú Quốc vô cùng phong phú cùng nền nhiệt luôn ở mức 28 độ C và hầu như an toàn với bão. Du khách có thể di chuyển thuận lợi đến các địa điểm vui chơi giải trí khác như: du lịch cảng biển, đường xá, casino, vườn thú Safari, hệ thống cáp treo,…

Từ những thông tin trên, Sonasea Condotel Phú Quốc xứng đáng là chốn dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng bậc thiên đường của quý du khách.

Xem thêm: Dự án Condotel Lạc Long Quân là dự án tiêu chuẩn 5 sao. CĐT CTX Holding đã thể hiện từ việc chọn nhà thiết kế danh tiếng Kaze từ châu Âu và nhà vận hành quản lý The Ascott. Dự án được đánh giá về tiềm năng, với cam kết lợi nhuận 5%/năm đảm bảo bằng USD. Xem chi tiết dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/