Vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Ẩn chứa sức mê hoặc lòng người, Sonasea Condotel Phú Quốc thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án.

Tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc đặc biệt là sở hữu nhiều bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp và khơi dậy khao khát khám phá của những vị khách ưa trải nghiệm và khao khát được trải nghiệm không gian sống nghỉ dưỡng bậc thiên đường. Nhanh chóng nắm bắt được những ưu thế về vị trí, chủ đầu tư CEO Group đã ưu ái đặt phân khu Sonasea Condotel Phú Quốc tại trung tâm trên tổng thể dự án lớn Sonasea Villas & Resort – lô đất SRB2.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Đặc biệt, từ dự án, quý du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực như:

  • Chỉ 2h bay đến các thủ đô sôi động của khu vực Châu Á
  • Chỉ 5 phút lái xe đến sân bay quốc tế Phú Quốc
  • Chỉ 10 phú đến thị trấn Dương Đông

Đây cũng là nơi kết nối dễ dàng đến các khu vực trọng điểm của Phú Quốc như: KĐT Cửa Can, Vườn Quốc Gia, Suối Tranh, An Thới,…

Từ dự án, quý du khách chỉ mất vài bước chân là có thể chạm dòng nước biển đối lưu ấm quanh năm, luôn trong xanh màu ngọc bích vô cùng bắt mắt. Chưa hết, hệ sinh quyển của Phú Quốc cũng được coi là phong phú bậc nhất thế giới với nền nhiệt luôn dao động ở ngưỡng 28 độ C và hầu như an toàn với bão.

Đây còn là điểm kết nối dễ dàng đến các điểm vui chơi khác nhau như: du lịch, cảng biển, đường xá, hệ thống cáp treo, Casino, vườn thú, vườn quốc gia,…

Từ những ưu thế về vị trí, Sonasea Condotel Phú Quốc xứng đáng là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của quý du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm thông tin một số dự án khác đang hot hiện nay:

Condotel Pentstudio vừa được chính thức ra mắt vào đầu tháng 7/2017 mang đến một cơ hội đầu tư chưa từng có tại Hà Nội.

Condotel Tropicana Nha Trang là căn hộ khách sạn cao cấp đang dành được sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.