Vì sao nên đầu tư vào dự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa

giá bán dự án V-Citilight có mặt tiền hướng ra đại lộ Dự án nhà ở được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 8,593 m2, gồm 8,593 m2, Diện tích đất giao thông: 3,533 m2, Tổng diện tích thương mại: 36,900 m2. Sự tham dự của và không vào dự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa được kỳ vọng là sẽ chắc chắn tất cả quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án căn hộ chung cư sau bán hàng. Hiện những quý khách để ý và đăng ký đặt mua căn hộ tạidự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa sẽ được tiến hành csbh vô cùng ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý khách không vay và thanh toán sớm.

V-Citilight

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/

V-Citilight cảnh quan tự nhiên

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/ nằm ở địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt tiền là con Xa Lộ Hà Nội huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Biên Hòa với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ. Sở hữu vị trí trung tâm tại tọa cửa ngõ phía Đông Nam Bộ của Biên Hòa, trong khu Kinh tế hành chính mới của Biên Hòa. Có thể thấy căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa sẽ là một dự án chung cư rất HOT của Biên Hòa năm 2020.

Tại giá bán dự án V-Citilight hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án chung cư được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Thế nhưng, nhắc tới địa điểm https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/ , quý khách có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm kế bên đang được xây dựng và sắp hoàn thiện trong năm tới. >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-an-giang/ sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ điều hòa.

khu dự án V-Citilight Biên Hòa giá cập nhật

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của căn hộ cao cấp V-Citilight Biên Hòa so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ cao cấp đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng mát cho tất cả các phòng. Bên cạnh đó, vật liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ cao cấp đều được bố trí hợp lý, chắc chắn đón ánh sáng và gió mát thiên nhiên ngập tràn các căn phòng, mang đến cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của dự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa được chắc chắn lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa hoàn toàn có thể chọn lọc phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của dự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa với vị thế là một dự án chung cư cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Để biết thông tin giá bán dự án căn hộ chung cư V-Citilight Biên Hòa mới nhất, mời quý khách tel với chúng tôi.

>>> Xem Thêm: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-hau-giang/

Trích bởi: Gateway Thảo Điền