Vài nét về tầm nhìn rộng rãi của Sunwah Pearl

Với các căn hộ chung cư thì vấn đề có được 1 hướng nhìn đẹp, rộng thoáng rất là đáng lưu tâm, nó không chỉ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái hơn mỗi lúc hướng tầm mắt nhìn ngắm cảnh vật xung quanh mà còn giúp căn hộ đón được nhiều gió mát và ánh sáng hơn cả. Chính do nhận ra được tầm trọng tâm của việc này mà can ho Sunwah của tập đoàn Sunwah Group được kết cấu với hướng nhìn cực đẹp dự án Sunwah Pearl hướng ra con sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Công trình Empire city có tổng diện tích quy hoạch là 14,5ha. Công trình khu thị thành Empire City là một trong các Công trình mang vị trí thuận lợi đẹp nhất Thủ Thiêm cũng như Sài Gòn ngay thời khắc hiện nay. Click vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình dự án Empire City

Mẫu nhà phố River Park quận 9 thiết kế theo mô hình khu compound an ninh đẳng cấp . Diện tích từ 75m2 (5×15) đến 200m2 (10×20). http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ Diện tích sử dụng từ 150m2 đến 420m2. Tất cả căn nhà phố đều có gara để xe, tầng trệt và 2 lầu. bố trí phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho và cả phòng cho người giúp việc. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về dự án River Park

Vạn phúc là Công trình được quy hoạch đồng bộ, các đường xuyên tâm với lộ giới 35m. Cảnh quan kiến trúc tại Công trình vạn phúc được chú trọng và tăng trưởng kết hợp tạo không gian sống tuyệt vời. Click https://goo.gl/9y37HP để xem thêm thông tin chi tiết về dự án vạn phúc

can ho sunwah pearl

Và hướng nhìn thoáng đãng của Sunwah Pearl cũng ẩn chứa yếu tố phong thủy rất cao bởi vì từ xưa, người Phương Đông luôn luôn xem trọng vai trò của phong thủy, phong thủy có hợp thì gia chủ mới thuận lợi. Từ tâm lí đó, dự án Sunwah Pearl đã trở thành chọn lựa lí tưởng về một chỗ sinh sống không những biểu hiện đẳng cấp quốc tế mà còn đón thịnh vượng đến mỗi hộ gia đình. Một nơi hướng nhìn không bị gò bó sẽ tạo sự thoải mái, với tầm nhìn đặc biệt, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được trông chờ là nơi thu hút tinh hoa của trời đất, đón nắng, gió đem tới ánh sáng và không gian tươi mới cho toàn bộ tòa nhà. Đồng thời cũng cho bạn sự khoáng đạt tâm trí sau giờ lao động.

Trong phong thủy, một nơi có thế “dựa núi nhìn sông” sẽ đón nhận tinh khí an lành của tạo hóa. Dự án Sunwah Pearl nằm tại địa thế đó bởi điểm tựa phía sau của căn hộ là khu cao ốc, công viên Sài Gòn Pearl sừng sững như ngọn núi, trước mặt lại hướng ra sông Sài Gòn êm ả. Sunwah Pearl tụ hội trọn vẹn khí trời, đón gió mát lành từ dòng sông mang đến đẩy lùi luồng không khí khó chịu, đem đến sự sảng khoái, hưng vượng cho chủ nhà.

Một trong số các nét độc đáo khác của dự án Sunwah Pearl là ở thiết kế đường nét uyển chuyển quyện với nét mềm mại của con sông Sài Gòn cùng sự xếp đặt hướng cửa, hướng ban công,… tạo nên thế “vượng phong thủy”, hứa hẹn sẽ mang tới lộc và tài cho bạn. Vì vậy, không chỉ là thiên đường của hiện đại tiện ích, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl chắc rằng sẽ mang lại một tương lai đầy hưng thịnh với người dân ở đây.

Rõ ràng, thiết kế của chung cư Sunwah Pearl với tầm nhìn thoáng đãng mang tới khá nhiều ích lợi cho gia chủ của căn hộ, khiến họ có được cuộc sống tươi đẹp nhất, cùng với đấy là được trải nghiệm các tiện nghi phong phú của tòa nhà cao cấp này cho nên chắc chắn ai ai cũng sẽ rất vừa ý khi sinh sống tại chung cư Sunwah Pearl. Nếu bạn là 1 người quan tâm đến phong thủy thì Sunwah Pearl càng là 1 chọn lựa rất thích hợp nhất để bạn có được nhiều thành công và xuôi chèo mát mái hơn trong công việc cũng như trong đời sống. Hãy tưởng tượng sau một ngày lao động vất vả, bạn bước ra ban công nhà mình, đón những cơn gió mát lành từ sông Sài Gòn và ngắm nhìn nét đẹp mê hoặc, lung linh lúc thành phố lên đèn, thực sự là một viễn cảnh rất tuyệt vời trong đời sống phải không nào?