Ưu điểm nổi bật căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh

Công trình Saigon Gateway là Dự án nằm tại mặt tiền đường Song hành quận 9. sở hữu vị trí đẹp, ngay tại khu căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh cộng đồng cư dân sẽ thuận tiện trong việc đi lại đến các vùng lân cận của thành phố chỉ mất 2 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm, mất 4 phút đến trung tâm quận 1 và 10 phút tới trung tâm quận 7.

Saigon Gateway làn gió mới cho căn hộ quận 9 : http://duannhadatxanh.info/du-saigon-gateway-lan-gio-moi-can-ho-quan-9/

Dự án Jamila một trong những sản phẩm bất động sản lý tưởng dành cho những ai đang tìm một nơi an cư tuyệt vời tại quận 9 một trong những sản phẩm với sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín với nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản do đó sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm chi tiết dự án : http://bit.ly/2ptBh9R

Saigon-gate-810x469

Thông tin dự án căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh

Là Công trình được đầu tư bởi những chủ đầu tư lớn và uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. các căn hộ tại Công trình Saigon Gateway được thiết kế hết sức tinh tế, sắc sảo từng chi tiết nhỏ. Mỗi căn hộ được thiết kế với các diện tích khác nhau nhằm mang lại đa dạng sự lựa chọn cho hầu hết khách hàng.đặc biệt toàn bộ các căn hộ được thiết kế theo lối mở giúp tiết kiệm nhiều nguồn năng lượng, và từ trong khu căn hộ cùng đồng cư dân sẽ tận hưởng được môi trường sống trong lành, bình yên.cộng đồng cư dân sẽ mở mang được tầm mắt khi từ căn hộ nhìn ra, bạn sẽ thấy được toàn cảnh thành phố, mà tâm điểm là thấy được một không gian xanh đáng sống tạo nên 1 bức tranh nên thơ. 1 sự phối hợp hoàn hảo giữa cái cao sang và bình dị của thiên nhiên tạo nên Công trình một ko gian tuyệt đẹp.

Được quy hoạch tại không gian sống đẳng cấp chính vì vậy các tiện ích nội khu cao cấp nhất tại căn hộ Saigon Gateway dự án nhà Đất Xanh để phục vụ cư dân là điều không thể thiếu. Cư dân có thể cảm nhận các dịch vụ lý tưởng nhất của chủ đầu tư mang đến lúc sống tại đây, điều này khiến cuộc sống của cư dân trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều với: sân tennis, sân golf, hồ bơi cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng, khu công viên ven sông, bệnh viện quốc tế, công viên phần mềm, khu vui chơi trẻ thơ, nhà câu lạc bộ, phòng giải trí,phòng đa chưa năng.

Có quy mô lớn, vị trí đẹp, chủ đầu tư hùng mạnh, Dự án Saigon Gateway chắc chắn là điểm nóng của thị trường căn hộ quận 9