Trung tâm triển lãm Quốc gia mới tại Đông Anh

Huyện Đông Anh đang triển khai phát triển cả về kinh tế lẫn cải thiện đời sống cư dân. Sắp tới sẽ có dự án trung tâm Hội chợ triển lãm mới tại khu Cổ Loa. Đây là dự án tầm cỡ  quốc tế, nhằm đáp ứng trong nhu cầu Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội.

Theo dự kiến ban đầu, quy hoạch xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia sẽ ở tại 2 nơi là Cổ Loa và Mễ Trì. Nhưng để tăng cường hiệu quả sử dụng đất, phù hợp với hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, Thủ tướng đã đồng ý nhập Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia và Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế vào, thành lập Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia mới tại Cổ Loa – Đông Anh.

Thông tin mới: Condotel Phú Quốc chốn dừng chân cho kỳ nghỉ dưỡng nơi thiên đường.

Cổ loa

Sau khi công trình Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia sẽ là điểm nhấn mới thay đổi diện mạo đô thị huyện Đông Anh. Đồng thời sẽ mang đến nhiều tiềm năng thu hút đầu tư cho khu vực này.

Theo như được biết, quy mô dự kiến của công trình này là khoảng 300ha. Đây sẽ là công trình có tầm cỡ lớn của quốc gia. Không chỉ có ý nghĩa với Thủ đô Hà Nội mà còn góp phần không nhỏ cho hạ tầng huyện Đông Anh.

Hiện nay đã có nhiều “đại gia” trên thị trường BĐS “nhìn trúng” khu vực này và sẽ đầu tư dự án mới. Một trong số đó là dự án Vinhomes Cổ Loa (tên tạm gọi) mang thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Dự án này hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể về vị trí, diện tích hay quy mô, loại hình nhà ở. Tuy nhiên với sức hút từ thương hiệu nhà ở Vinhomes cũng vị trí đắc địa của Cổ Loa nên dự án nay đã được một số NĐT quan tâm.

Trong xu hướng mua nhà nằm ngoài trung tâm, tìm kiếm không gian sống yên tĩnh, trong lành như hiện nay thì những dự án có vị trí như Vinhomes Cổ Loa rất được quan tâm. Bằng chứng là những dự án ngoài trung tâm của Vinhomes đều có tốc độ bán khá tốt, khách hàng rất yêu thích vì không gian sống yên tĩnh, thanh bình vượt trội.

Đây sẽ chỉ là một trong số những dự án sẽ được các ông lớn đầu tư vào khu vực huyện Đông Anh. Trong tương lai khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng đô thị, đặc biệt là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia mới được hoàn thành, sẽ càng thu hút nhiều dự án lớn, mang đến sức sống hiện đại cho khu vực này.

Nguồn: Xây dựng Trung tâm triển lãm mới tại huyện Đông Anh