Trải Nghiệm Cuộc Sống Xanh Tiên Tiến Của Vincity Đại Mỗ

Với tình hình môi trường ô nhiễm đáng báo động ở Hà Nội hiện nay thì cu hướng xây dựng chung cư xanh hiện đại chính là phương pháp thông minh của chủ đầu tư. Được xây dựng với định hướng của  tập đoàn Vingroup là kiến tạo nên dự án Vincity Đại Mỗ xanh mới mẻ  đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống anh lành, bình yên, bền vững.

Vincity Đại Mỗ

Theo như dự kiến, Vincity Đại Mỗ được Vingroup triển khai xây dựng trong với những cảnh quan xanh mát và trang bị hệ thống tiện nghi thiết yếu gần kề Vincity Đại Mỗ tương tự như các sản phẩm cấp cao mang thương hiệu Vinhomes. Dự án được xây dựng trên tổng quy hoạch là khu đô thị xanh tổ hợp trên tổng diện tích 100ha. Căn hộ Vincity Đại Mỗ được dự kiến xây dựng với khoảng 20 – 25% là mật độ xây dựng trên tổng quy mô của dư án. Khoảng hơn 70% sẽ dành để xây dựng nên các dự án xanh trong diện tích của dự án như: khu sinh thái, vườn hoa, lối đi bộ cây xanh, thảm cỏ, công viên… nhằm mang đến môi trường xanh gần gũi thiên nhiên trong dự án cho cư dân tương lai.

Vincity Đại Mỗ

Dù là dự án thuộc phân khúc giá bình dân nhưng hệ thống tiện ích Vincity Đại Mỗ cũng chả kém cạnh gì các dự án cao cấp của tập đoàn như: trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, hệ thống phòng khám, sân chơi thể thao, sân chơi – giải trí,… Tất cả sẽ đảm bảo một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất cho cư dân.

 Với việc sở hữu môi trường sống xanh,  dự án chung cư Vincity Đại Mỗ hứa hẹn là nơi xây dựng tương lai bền vững cho cư dân tốt nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án của tập đoàn Vingroup sắp mở bán trong thời gian tới tại https://chungcuvinhomegalaxy.com