Tổng quan về tiến trình xây dựng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với điểm mạnh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư quy mô ở Bãi Trường, Phú Quốc; dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel đầu tiên tại nước ta không chỉ tạo sự thu hút cho du khách khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem lại lợi tức không nhỏ cho những chủ sở hữu. 115 căn hộ được thiết kế tỉ mẩn, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế đến cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển xinh đẹp bậc nhất nước ta và vùng Đông Nam Á này. Vậy tiến độ xây dựng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có nên đầu tư vào Phú Quốc https://goo.gl/ILx6hM tham khảo những đánh giá của chuyên gia.

Dự án Empire City : http://bit.ly/2rfYOKO được vun đắp sở hữu quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý quanh đó toà nhà mang đến cho cư dân ở đây 1 ko gian thoáng mát.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

Tổng S của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng đường bờ biển kéo dài tới 10km. Đây là nơi có điều kiện nghỉ dưỡng rất tuyệt hảo với bãi biển trong xanh, bờ cát trắng mịn và gió biển lồng lộng cùng phong cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc và vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại ích lợi sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới cho quý khách.

Tiến độ thi công của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng cách thức thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những thương hiệu dẫn đầu thế giới. Hiện thời dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện cảnh quan. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến độ thi công này thì trong tương lai gần kể từ khi được đưa vào vận hành, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến thu hút dẫn đầu của du khách lúc tới với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với tiềm lực phát sinh lợi nhuận lúc số lượng du khách quốc tế chọn lựa Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chương trình đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ nhu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng 5 sao, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Những cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo thành môi trường nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh nhất cho khách du lịch khi đến với nơi này. Tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là đặc biệt lớn và chắc hẳn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước biến chuyển lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với các đất nước trong vùng.