Tiến hành bảo trì bếp gas công nghiệp cần biết những gì

Hiện nay có nhiều nhà hàng, khách sạn,nhà phố máy đã chọn lựa và sử dụng bếp công nghiệp cho nhà hàng của người dùng nó. Chúng ta không biết phải bảo trì bếp công nghiệp làm sao? Làm làm sao để hưởng dụng bếp công nghiệp an toàn và lâu dài. Để bảo trì bếp công nghiệp mời chúng mình tham khảo…

>> Xem thêm cách thiết kế sơ đồ hệ thống gas công nghiệp
Bảo trì bếp công nghiệp
Bếp công nghiệp là một hệ thống nhà bếp lớn để có biện pháp phục vụ quan tâm của một lượng lớn thức ăn cho nhiều người trong một thời gian nhanh nhất. Nhưng khi đã sử dụng lâu ngày rồi thì vấn đề bảo trì bếp công nghiệp lại là một vấn đề mà mọi người luôn để mắt tới. Phải làm sao cho bếp không mau xuống cấp, bếp luôn được vận hành tốt.Do đó muốn nhà bếp có khả năng khả quan thì bạn phải không ngừng nghỉ bảo trì bếp công nghiệp.
Vậy muốn bảo trì thì chúng mình phải làm sao? chúng ta có thể thuê một dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp của chúng mình hàng tuần để có giải pháp giúp cho nhà bếp lun sạch sẽ và các dụng cụ có thể được một trạng thái luôn đắc địa để phục vụ cho công việc của chính mình. Ví như chúng ta không lựa chọn dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần cho nhà bếp thì chúng mình cũng có khả năng lựa chọn sự phục vụ bảo trì bếp công nghiệp theo tháng.

>> Chi tiết về đơn vị bảo trì bếp gas tại đây: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Nhưng như thế thì bếp công nghiệp có biện pháp bị hỏng do quá trình bảo trì hơi lâu ví như như bếp của chúng mình làm việc nhiều.

Bảo trì bếp công nghiệp đúng cách
Để có cách bảo trì bếp công nghiệp đúng cách chúng ta phải hiểu rõ các dụng cụ nào trong nhà bếp liên tục hưởng dụng, một số dụng cụ nào ít hưởng dụng để có cách chia rabảo trì bếp công nghiệp đúng cách, đúng thời gian bảo trì. Nếu các dụng cụ, thiết bị thường xuyên sử dụng thì bạn hãy chú ý bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần để tránh các thiết bị dễ hư hỏng, còn đối với các thiết bị , dụng cụ ít sử dụng thì có thể chia ra một khoảng thời gian dài hơn và lâu hơn. Bảo trì bếp công nghiệp giúp đối vớibạn có khả năng hạn chế được chi phí khi hưởng dụng mà không bảo trì.
–  Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt đặt khu bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, nhà máy
– Hướng dẫn qui trình bếp 1 chiều chuẩn hóa và hợp vệ sinh an toàn thức ăn.
– Hướng dẫn sử dụng một bí quyết an toàn và giảm thiểu đối với các thiết bị bếp công nghiệp
– Sửa chữa và bảo trì, khắc phục tình trạng thiết bị hư hỏng, lỗi khởi động.
– Đáp ứng linh phụ kiện thay thế cho thiết bị trong trường hợp bị hỏng: thiết bị bếp, thiết bị lạnh…
Các lỗi thường gặp trong khu bếp công nghiệp: rò rỉ gas, có sự cố về bộ phận đánh lửa, đường dẫn nước nồi cơm bị tắc hay hơi gioăng nồi cơm, có tiếng kêu khi bật hoặc tắt tủ đông, tủ mát… một vài lỗi này rất nguy hiểm nếu chúng ta không khắc phục sớm.
Để chắc chắn an toàn hoàn toàn cho người và tài sản thì chúng mình hãy kiểm tra và bảo trì bếp công nghiệp thường xuyên để sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đã hỏng hoặc đã sử dụng quá lâu.

Nguồn: http://gascongnghiep.com