Thông tin về giá và chính sách Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Có thể nói đây là một dự án tiềm năng nhất trên thị trường Quận 9, hứa hẹn mang lại những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đang hoàn thiện để tiến hành bàn giao nhà vào cuối năm nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách bán căn hộ trong thời gian tới.

Cập nhật tình hình Thị trường căn hộ Quận 9 cũng như dự án Sapphira Khang Điền tại canhoquan9.today. Đây là một Dự án mới của Khang Điền, được chú trọng đầu tư chi tiết và tỉ mỉ. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì đặc biệt.

Thông tin về chính sách và giá bán Safira Khang Điền

Safira Khang Điền được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây, là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại, tiện nghi và không gian sống xanh, tạo nên sự giao thoa giữa không gian sống bên trong và ngoài căn hộ. Với phong cách thiết kế, Safira Khang Điền sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn, thư thái khi sinh sống tại đây.

kien truc can ho safira

Do khách hàng mục tiêu của dự án là những người có thu nhập từ tầm trung trở nên, do đó mức giá và hệ thống tiện ích được chủ đầu tư cân nhắc rất kỹ. Dự án có nhiều căn hộ với các diện tích đa dạng từ 1 tới 3 phòng ngủ, do đó cũng có tác động trực tiếp tới giá bán của mỗi căn. Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, giá bán căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng từ 25-30 triệu/m2. Mức giá này được giới đầu tư đánh giá là rất hợp lý, phù hợp với tập khách hàng mục tiêu của dự án và vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Du an canhoquan9.today đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 sẽ thành công rực rỡ trong năm 2018, Căn hộ Quận 9 trở thành ngôi nhà mơ ước của nhiều người, tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua: http://canhoquan9.today/blog/, cùng những thông tin về thị trường Quận 9.

Chủ đầu tư cũng có những chương trình, chính sách hỗ trợ cho khách hàng khi mua nhà. Cụ thể như sau:

 

  • Khách hàng vay tiền mua nhà lên tới 65% với lãi suất 0%, gia hạn nợ gốc trong thời gian 12 tháng.
  • Khách hàng vay tiền ngân hàng với 50% giá trị căn hộ sẽ được gia hạn nợ gốc trong thời gian 24 tháng đầu.
  • Đặc biệt nếu khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ, không thông qua chủ đầu tư để vay vốn sẽ được hỗ trợ hoàn thành thanh toán theo tháng, mỗi tháng là 1% giá trị căn hộ.

Safira Khang Điền những điểm hứa hẹn

Với những chính sách và giá bán hiện tại, đây được đánh giá là dự án tiềm năng và nhiều nhà đầu tư đã “nhảy vào”. Hứa hẹn sẽ là một dự án thành công rực rỡ trong năm 2018. Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án Safira Khang Điền thì hãy đầu tư ngay thời điểm này trước khi dự án hoàn thiện và mở bán.

Blog canhoquan9.today là một trong những Blog tổng hợp bất động sản, cung cấp những thông tin mới nhất cũng như Những vấn đề xoay quanh dự án, giúp khách hàng cso cái nhìn tổng quan về thị trường nhà đất tại Quận 9. Tìm hiểu những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật, phân tích và đánh giá theo ý kiến cá nhân khách quan. Để có thêm thông tin chi tiết về Safira Khang Điền cũng như thị trường bất động sản tại Quận 9, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.