Thời hạn Sở Hữu Căn hộ Gateway Thảo Điền vô cùng ưu đãi khách hàng

Thời hạn sở hữu can ho gateway thao dien Quận 2 với sự cam kết của của Sơn Kim Land – được sở hữu trong 50 năm đối với người nước ngoài và lâu dài đối với người Việt. gateway thao dien, chốn an cư vững bền.

Trong số các dự án căn hộ trên địa bàn TP. Hồ Chí minhi, có nhiều dự án căn hộ sở hữu có thời hạn, mà chủ nhân của các căn hộ mua theo dạng hợp đồng “thuê mua” và chỉ sở hữu căn hộ trong khoảng thời gian từ 30-50 năm.

can ho gateway thao dien

Nhìn chung, các sản phẩm căn hộ cao cấp sở hữu có thời hạn hiện nay vẫn chưa nhận được sự đón nhận tích cực từ phía thị trường. Nguyên nhân là do tâm lý của khách hàng khi mua căn hộ cao cấp luôn muốn đó là một tài sản vĩnh viễn để truyền lại cho con cháu sau này. Họ chưa có tâm lý đi thuê nhà khi quyết định mua một sản phẩm bất động sản.

can ho gateway thao dien Quận 2 gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại..là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.

Cách sông Sài Gòn không xa, du an gateway thao dien sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. các can ho gateway thao dien có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo