The Sun Residence đất nền Biệt thự bàn giao hoàn thiện nội thất đẹp

Giống như tên gọi The Sun Residence của mình, khu dự án The Sun Residence Nhà Bè được kỳ vọng sẽ trở nên “Nhà Bè thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư của Nhà Bè Nhà Bè với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án bất động sản khác.

 The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: dự án Đất Nền FLC Legacy

Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn bàn giao hoàn thiện

Dat Nen The Sun Residence Banggiachudautu.vn nằm tại số tọa lạc số 61/8/16 đường Đào Tông Nguyên, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phú Xuân, huyện Nhà Bè , Nhà Bè, được xây dựng dưới sự quản lí của chủ đầu tư Công ty TNHH Sunland Sài Gòn (SunlandSG). Tổng diện tích của dự án bất động sản lên tới 16.000 m2 với số lượng vào khoảng vài trăm lô biệt thự. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư Nhà Bè. Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn dường như nổi bật hơn so với các dự án bất động sản xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoả thích cho trẻ tìm hiểu Diện tích xanh tại dự án bất động sản chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền Biệt thự, Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn huyện Nhà Bè như muốn quý vị phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, khu dự án The Sun Residence Nhà Bè tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và Công ty TNHH Sunland Sài Gòn sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Đặc biệt, khi sống tại 1 khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Bất Động Sản đầu tư Nhà Bè, thì việc sở hữu 1 ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống bình yên, và hạnh phúc nhất.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence nội thất đẹp

Điểm cộng tiếp theo cho Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn hết sức lý tưởng cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một biệt thự và Biệt thự hạng sang có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-matrix-one/

Không chỉ đem đến cho quý vị 1 sản phẩm có chất lượng cao mà chủ đầu tư Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn còn thấu hiểu được nhu cầu của quý vị muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền tại vị trí đẹp, hiện đại, dễ dàng cho giao thông. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Thông tin tại: dự án Gateway