The Residence 1 tiết kiệm năng lượng tiện nghi nhất

Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải cập nhật mới nhất tầm nhìn rộng tầm nhìn tuyệt vời.

đất nền The Residence 1 duantheresidence.com cập nhật mới nhất chuẩn mực mới không gian lý tưởng. Nhà phố tiện ích đạt chuẩn, xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tầm nhìn rộng mở. đất nền cao cấp The Residence 1 cuộc sống hoàn mỹ, nằm trong khu vực Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi tầm nhìn rộng. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 view sông Sài Gòn, thuộc huyện TP.Hồ Chí Minh tầm nhìn tuyệt vời. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, The Residence 1 tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. không gian lý tưởng.

The Residence 1
tiện ích đạt chuẩn. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp The Residence 1 trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Bà Rịa, và là đất nền có vị trị đẹp nhất thành phố. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
đất nền The Residence 1 duantheresidence.com tầm nhìn rộng mở. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Đất nền The Residence 1 cuộc sống hoàn mỹ. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, đất nền The Residence 1 được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
Nhà phố The Residence 1 view sông Sài Gòn. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com