Tầm nhìn tuyệt đẹp của căn hộ Sunwah Pearl B2

Can ho Sunwah Pearl gồm có 3 tòa tháp là B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà đều có các căn hộ được kết cấu cân bằng, chan hòa nhất với các điểm mạnh riêng biệt nhằm đem tới sự vừa ý, dễ chịu cho gia chủ của những căn hộ. Đặc biệt phải kể tới ở đây là căn hộ Sunwah tại Block 2 có hướng view cực đẹp, sau đây chúng tôi sẽ trình bày những thông tin chi tiết nhất nhằm các bạn nắm kỹ càng hơn về căn hộ đẳng cấp của tòa chung cư này.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp https://goo.gl/G73kLm và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế , mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Vn Phúc Riverside City được xây dựng trên mãnh đất được ví như Ụ Vàng. Read more Chính điều này tạo nên cho d án Vn Phúc sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây. Cũng chính là những gì chủ đầu tư muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những chung cư Bình Thạnh với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu chung cư Bình Thạnh. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về chung cu Binh Thanh.

Tong quan sunwah pearl

Block B2 căn hộ Sunwah Pearl có toàn bộ 45 tầng, 9 căn/ sàn, căn hộ từ tầng 7 – 45. Trong một sàn có 1 căn hộ 1 phòng ngủ, 4 căn hai phòng ngủ và bốn căn 3 phòng ngủ. Đây cũng là tòa chung cư độc tôn có đủ ba dạng căn hộ này. Vị thế những loại căn hộ được xếp đặt vô cùng phù hợp, bảo đảm tối đa diện tích dùng. Các căn hộ đều được cấu trúc vuông góc, không lệch lạc rất chuẩn phong thủy.

Toàn bộ những căn 2 phòng ngủ chung cư Sunwah Pearl đều nhìn sông và view một phần thành phố. Nhất là tại B2 có hai căn hai phòng ngủ S nhỏ đó là căn số 2,4. Và hai căn 2 phòng ngủ S lớn 7,8. Tha hồ cho quý khách hàng lựa chọn căn hộ có diện tích hợp lý với cả nhà mình mong muốn. Cùng với đấy là tất cả căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl đều là căn góc. Nhìn thẳng con sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Những căn ô số 2 và chín tầm nhìn có phần bị hạn chế hơn so với căn 5, 6. Bởi bị tòa nhà B1 che đi một phần, tuy nhiên vẫn bảo đảm độ thông thoáng và hướng nhìn tốt. Được nhà đầu tư ưu tiên thiết kế hướng view đẹp nhất thế nên căn hộ ba phòng ngủ sẽ có giá thành xứng với địa thế và tầm view của nó.

Quý khách có thể dựa vào lượng thành viên trong gia đình, điều kiện kinh tế để lựa chọn tậu căn hộ Sunwah Pearl ở Block 2 cho thích hợp, về căn bản thì các căn hộ đều đảm bảo được phong thủy và không gian sinh hoạt tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Mặc dù tạo không gian riêng tư cho mỗi người tuy vậy không gian chung vẫn được ưu tiên nhằm hỗ trợ gắn kết tình cảm cả nhà thêm khắng khít, ấm cúng. Bạn chắc rằng sẽ được trải nghiệm đời sống hoàn hảo nhất như mình vẫn hằng mong đợi.

Để được ưu tiên lựa chọn các căn hộ có view đẹp tuyệt nhất tòa chung cư, quý khách cần đặt giữ chỗ trước, khi đặt giữ chỗ bạn sẽ được mời đến tham gia ngày mở bán chính thức và nhận được phong phú ưu đãi thú vị tới từ chủ đầu tư. Còn nếu không lựa chọn được căn hộ như ý, bạn vẫn sẽ được hoàn lại số tiền book giữ chỗ trong 7 ngày làm việc. Vì thế, không có nguyên nhân nào mà bạn không dành phần ưu tiên cho mình trong vấn đề đặt tậu dự án Sunwah Pearl phải không nào? Hãy nhanh tay lên vì dự án này đã bước vào giai đoạn sau cùng chuẩn bị hoàn thành rồi đó!