Tại sao Rosita Garden Khang Điền đem đến cơ hội đầu tư rất tích cực?

Rosita Garden Khang Điền và những đánh giá trước nhiều điều kiện đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ xuất hiện ở nhiều nơi ở Sài Gòn thì vấn đề lựa chọn được công trình thích hợp, có tiềm lực cao đối với giới đầu tư là rất quan trọng. Vậy đứng trước nhiều cơ hội như thế thì đâu sẽ là phương án tối ưu nhất cho bạn? Trong bài viết sau đây chúng tôi xin gợi mở đến các bạn 1 công trình rất cuốn hút cùng năng lực tiến triển đặc biệt khởi sắc trong tương lai sẽ là một cơ hội quý giá mà những nhà đầu tư khôn ngoan không nên bỏ qua đó chính là công trình Rosita Garden Khang Điền.

Vị trí dự án Rosita Garden tìm hiểu ngay: Tìm hiểu thêm.

du an rosita garden

Thông tin dự án Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền đường 990, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ con đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm nửa cây số. Mà như bạn đã biết, đường Nguyễn Duy Trinh là trục đường trọng điểm của khu Đông, kết nối với khá nhiều con đường rộng thoáng khác tỏa đi mọi điểm khác trong thành phố. Như thế, dự án Rosita Garden Khang Điền tọa lạc ở địa điểm này đồng nghĩa với việc giao thông cũng tiện lợi tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể đi tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút lái xe. Lúc ra đến vòng xoay rồi, bạn muốn về điểm nào tại Sài Gòn cũng tiện lợi mọi bề.

Nếu tới trực tiếp xem địa thế dự án Rosita Garden Khang Điền du an Khang Dien http://duannhakhangdien.com/, bạn sẽ nhìn thấy bao quanh công trình là mạng lưới hạ tầng giao thông vô cùng phát triển. Nhất là, vì tọa lạc trên trục đường dẫn vào cảng Phú Hữu, nên vùng này cô cùng tiện lợi cho kinh doanh và cho thuê. Còn lại yếu tố xe cộ bụi bặm bạn không cần lo lắng, do công trình Rosita Garden Khang Điền được kết cấu theo hình thức Compound khép kín thế nên mạng lưới mảng thực vật xanh bên trong có thể thanh lọc không khí, mang đến nhiệt độ tươi mát cho cư dân sinh sống phía trong.

Bên cạnh đó, dự án này còn có một ưu thế cô cùng lớn tới từ tiềm lực tiến triển của phường Phú Hữu trong tương lai. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng rãi, thoáng mát nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ được khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có nơi này mới thích hợp để xây những dự án đòi hỏi S lớn. Vì vậy, Phú Hữu nghiễm nhiên trở thành vùng thu hút giới đầu tư. Những công trình đã và đang được phát triển phường Phú Hữu đến thời gian này có thể nói đến: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường có mạng lưới cơ sở vật chất hạ tầng đẳng cấp về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM nên việc đi lại cực kỳ thuận lợi… Chính những yếu tố này đã làm giá cả bất động sản tại phường Phú Hữu luôn tăng vọt qua thời gian.

Khách hàng dự án Rosita hướng đến: http://duannhakhangdien.com/khach-hang-du-rosita-garden-huong-den/

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng những đặc trưng nổi trội trong cấu trúc, địa thế, tiện nghi… Dự án Rosita Garden Khang Điền thực sự là 1 điều kiện đầu tư đặc biệt tích cực đem lại giá trị lớn về sau.