Tại sao nên mua đất nền tại Biệt thự Everde City Đức Hòa ?

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo mới được mở bán đã ngay lập tức mang đến ấn tượng mạnh với KH bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Everde City

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa dịch vụ đẳng cấp

Dự án Everde City Banggiachudautu.vn tọa lạc tại tam giác vàng khu phía Nam Long An . Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của Long An . Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Từ đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An , cư dân tương lai cũng rất dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến SVĐ quốc gia huyện Long An , 1km đến bến xe huyện Long An , 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại Biệt thự Everde City Đức Hòa, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi chỉ để cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của KH luôn được tốt nhất. Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Dự án Everde City Banggiachudautu.vn đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Dự án Everde City Long An đẹp sang trọng

Với phong cách thiết kế hết sức thông minh, độc đáo và hoàn hảo đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Biệt thự Everde City Đức Hòa được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Chủ đầu tư Biệt thự Everde City Đức Hòa là tập đoàn bất động sản Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Long An . Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Từ vị trí Biệt thự Everde City Đức Hòa và từ những gì mà dự án nhà phố giá rẻ mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hàng ngày xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hàng ngày đều được tận hưởng trọn vẹn .

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn