Tại sao nên dùng bình tích áp Varem 50l?

Bình tích áp Varem 200l được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này giúp tăng sức ép cho máy bơm nhằm đảm bảo lượng nước cung cấp cho toàn hệ thống không bị thiếu hụt. Đối với các căn hộ cao tầng thì việc thiếu nước sinh hoạt là một trong một số vấn nạn. Chính bởi vậy mà thiết bị Bình tích áp Varem đã được ứng dụng rộng rãi đến vậy.

Những thông tin kỹ thuật chi tiết của sản phẩm bình tích áp 50 lít hiệu Varem
Bình tích áp Varem có dung tích 50 lít có Model quốc tế là US050361 được chính thương hiệu Varem làm ra tại Châu âu và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu về Việt Nam cung ứng đối với khách.
Sản phẩm có dung tích 50 lít làm việc được với mức sức ép lớn nhất là 10 bar, có đường kính di chuyển ống dẫn 1 inches và kích thước bình (Ø x Cao ) 379 x 759 mm được đánh giá thành là nhỏ gọn, dễ lắp đặt đặt theo dạng đứng.
Với vật liệu màng bằng cao su đẳng cấp EPDM có độ đàn hồi cao,giản nở đẹp, dễ dàng tháo lắp, thay mới giúp bình tích áp vận hành được trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC
Khi khách mua sản phẩm bình tích áp Varem dung tích 50 lít tại dung tích 50 lít sẽ nhận được chế độ bảo hành trong 12 tháng và được cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như: CO – CQ. Đặc biệt khách sẽ được vận chuyển miễn phí khi mua sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Tại sao bình tích áp Varem lại nổi tiếng đến vậy?
Varem là một thương hiệu số một trong ngành qui hoạch và làm ra bình tích áp trên toàn thế giới. Ngoài sản phẩm bình tích áp thì thương hiệu Varem còn sản xuất các thiết bị khác như: bình tích khí; bình dãn nở…
Mọi sản phẩm của thương hiệu này được tiến hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bảo chứng chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Đây chính là nguyên nhân mà sản phẩm của Varem luôn được ưa chuộng đến thế.
Một bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp đó chính là ruột bình đã được nhà sản xuất dùng vật liệu làm từ cao su tổng hợp EPDM – một dòng vật liệu có tốt đắc địa nhất ngày nay, có giải pháp co giãn đắc địa, chịu sức nén cao. Từ đó giúp đối vớiđộ bền của sản phẩm tăng lên rất nhiều, giúp ngăn chặn được các rủi ro trong quá trình sử dụng.
Quý khách có yêu cầu mua bình tích áp 50 lít hiệu Varem chính hãng hoặc tìm hiểu thông báo về sản phẩm vui lòng liên lạc với phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Tìm hiểu : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html