Tại sao cần đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square?

Có phong phú nguyên do cho thấy dự án Condotel AB Central Square là một dự án vô cùng hấp dẫn để chúng ta có thể đầu tư vào, về tiềm năng nảy sinh lời cao cũng như tiềm năng tăng giá bán thì dự án Condotel AB Central Square đều tụ hội được những yếu tố này. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng hơn Click vào đây để đi kiếm lời giải cho câu hỏi tại sao nên đầu tư vào Condotel AB Central Square Trần Phú?

Nhà phố Park Riverside với 7 chiếc cái nhà khác nhau cho 374 căn nhà phố, rất nhiều các mẫu nhà đều với kiểu dáng hoàn hảo có xếp đặt không gian sinh hoạt, không gian chức năng vô cùng tinh tế và hợp lý. Click vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về dự án Park Riverside

Căn hộ Jamila là Công trình chung cư trước tiên của chủ đầu tư uy tín Khang Điền, được xây dựng với hoài bão là sẽ trở nên chung cư ấn tượng nhất quận 9 mang mật độ xây dựng rất rẻ – chỉ 23.3%. duannhakhangdien.com một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Công trình jamila

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, Condotel AB Central Square là 1 phương án đầu tư bảo đảm, có giá trị sử dụng cao và tiềm lực sinh lời lớn. Sở hữu Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí hằng năm ngay ở chính căn hộ của mình. Từng căn condotel, được chuẩn bị 100% nội thất đẳng cấp và mạng lưới giải trí tân tiến, cùng các dịch vụ tiện ích trong khuôn viên dự án như bể bơi, tập thể hình, spa, skybar, trung tâm mua sắm và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không độc đáo.… Ngoài ra, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ nhân căn hộ sẽ được thả mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt. Với vị trí không thể nào nào tuyệt vời hơn. Một vấn đề quan trọng và tuyệt mỹ khác, đó là với quý khách hàng mua căn hộ công trình Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho mướn, chủ đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ sáu trở đi, các bạn sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và lấy lại vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là 1 Condotel có vị thế chiến lược hàng đầu ở thành phố biển du lịch vang danh Việt Nam – Nha Trang. Vị trí của dự án bất động sản Condotel AB Central Square không những giá trị mà hầu hết view condotel của công trình này đều có tầm nhìn hướng biển, sát bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, xung quanh Condotel AB Central Square có phong phú tiện ích để khách du lịch thoải mái lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Thứ 3, dự án này có tiềm năng thu hút khách thuê cao và ổn định doanh thu khai thác. Đối với các căn condotel có diện tích chỉ từ 40m (to hơn phòng suites của khách sạn đẳng cấp đến 24m2) được chuẩn bị đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ ở, giá cho mướn khá cạnh tranh so với những khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc rằng Condotel AB Central Square sẽ là sự chọn lựa dẫn đầu và hoàn mỹ nhất cho các kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của du khách. Vì thế, hạn mức lợi nhuận 8%/năm mà chủ đầu tư cam kết chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tế, tại một thị trường du lịch biển trọng tâm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì hiệu suất cho mướn cũng như giá thuê phòng ngày càng cao.

Thứ 4, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được khai thác, điều hành và vận hành theo chuẩn mực quốc tế, bảo đảm quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của mạng lưới khách sạn nghỉ ngơi và du lịch đẳng cấp thế giới 5 sao, giúp quý khách luôn luôn được dễ chịu, hài lòng khi nghỉ ngơi tại đây.