Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất Hà Nội

Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa bậc nhất Hà Nội. Chung cư Sun Group Tây Hồ được đánh giá chính là sự lựa chọn thông minh, sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất của mọi cư dân khi sống tại thành phố.

 

Khi lựa chọn bất cứ một căn hộ chung cư hay là lựa chọn một căn biệt thự nào đó thì điều mà quý cư dân quan tâm đó chính là vị trí của căn hộ có thuận tiện cho việc đi lại hay không. Dự án Sun Group 58 Tây Hồ đã giúp cho quý cư dân có thể giải quyết được vấn đề khó khăn đó. Vậy thì vị trí tọa lạc của Sun Group 58 Tây Hồ có những đặc điểm gì nổi bật?

 

Vị trí lý tưởng của Sun Group 58 Tây Hồ

 

Sun Group 58 Tây Hồ sở hữu một vị trí tọa lạc vàng, vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa ngay bên bờ Hồ Tây thuộc địa phận Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Chung cư này có diện tích rộng lớn lên đến 36ha nằm ngay ngã tư hai tuyến đường trục, vô cùng thuận tiện cho cư dân đi lại.

Cập nhật: Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ

Hơn nữa, đây còn chính là khu vực tổ hợp nhiều nhà phố, các biệt thự sang trọng, với dân cư tri thức cao mang tới sự yên tĩnh cho cư dân.

 

Vị trí tọa lạc của chung cư vô cùng thuận lợi:

 

+ Giao thông khu vực của dự án rất thuận tiện, chỉ với vài trăm mét di chuyển qua các trục đường nội đô là quý cư dân đã có thể ra tuyến đường chính, Nghi Tàm, Vành Đai 2, di chuyển thuận tiện cao tốc Bắc Thăng Long hướng đi sân bay Nội Bài, qua đường Âu Cơ từ đây việc đi lại trong nội thành Hà Nội là rất dễ dàng.

 

Sun Group 58 Tây Hồ chỉ cách Hồ 50m đi bộ, từ mỗi căn hộ đều có được tầm nhìn ra Hồ Tây xanh mát, mang tới cuộc sống vui tươi, hạnh phúc cho cư dân.

 

Xem thêm:  Vinhomes Cổ Loa dự kiến sẽ được tọa lạc trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội.