Sống gần gũi với thiên nhiên xanh mát ở Park Riverside

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của Park Riverside Quận 9 đã bỏ rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 ngôi nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riverside S 17,7ha, hướng đến tạo dựng một khu dân cư tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp và nhất là chú tâm đến tạo dựng vùng thiên nhiên tươi xanh nhằm tạo môi trường sống xanh cho người dân sinh sống ở đây. Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, mọi người càng có xu thế trở về với đời sống xanh tươi, chan hòa với tự nhiên để tìm lại cân bằng trong đời sống thành thị nhiều lo âu, bề bộn.

Lấy ý tưởng kết cấu hiện đại kết hợp với dạng kết cấu đường nét uốn cong theo con sông xanh mát đã tạo ra quang cảnh Park Riverside thơ mộng. Làm nơi đây thành 1 chốn sinh sống tĩnh lặng để trở về sau những giờ khắc lao động căng thẳng. Tạo cảm giác dễ chịu thư giãn trong một không gian sống an bình như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Mảng tự nhiên tươi mát ở Park Riverside được tạo nên bằng 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái bao gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng đãng suốt năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển kèm theo đấy là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố khác biệt lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú tâm tới việc gây dựng 55% khoảng xanh trên toàn bộ diện tích 17,7ha để cư dân sinh sống luôn luôn được hưởng thụ bầu không khí xanh mát cùng với những tiện nghi về thể dục thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư thái trí óc sau những giờ học hành, làm việc áp lực.

Bên cạnh những tiện ích nội khu toàn diện, dự án cũng thuận tiện nối kết đến những dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng hiệu quả nhu cầu shopping, giải trí của mọi người. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên điều kiện học hành tốt cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có khả năng thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tốt yêu cầu từ cơ bản tới chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside đem lại sự đầy đủ cho cộng đồng cư dân dự án.

Có hai mặt giáp sông lớn cùng với hai hồ điều tiết ở nội khu mang đến sự hài hòa giữa tự nhiên – non nước và con người. Cư dân của công trình Park Riverside được tận hưởng 1 môi trường trong xanh nhất tại Sài Gòn. Song song với đấy là các tiện nghi cần thiết nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ giúp cho khoảng thời gian sống ở dự án Park Riverside là các ngày tháng tuyệt vời, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sinh sống thượng lưu, trang trọng trong 1 điều kiện thiên nhiên sinh thái trong lành.