Safira Khang Điền với cái nhìn thực tế từ khách hàng

Căn hộ safira Khang Điền với rất nhiều nét đẹp tinh tế, từ việc hình thành nên một cuộc sống hoàn hảo nhất có thể cho cư dân. Thì dự án còn mang đến rất nhiều góc nhìn khác cho khách hàng về khái niệm của một dự án trung cấp.

Ở thị trường Quận 9 trong năm nay, Safira mang đến cho dòng căn hộ Quận 9 một dấu ấn hoàn toàn mới trong các nhận xét của chuyên gia canhoquan9 . Một trong những sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền trong ở Quận 9 nửa cuối năm 2018. 

khang dien ra mat du an safira

Đối tượng khách hàng của Safira Khang Điền là ai?

Cũng như quý khách đã biết thì dự án Safira Khang Điền có quy hoạch tầm trung, thiết kế hiện đại, tiện ích vừa đủ. Với cách quy hoạch xây dựng này thì dự án rất thích hợp với khách hàng trẻ có thu nhập tầm khoảng 30tr/ tháng.

Thiết kế căn hộ hiện đại, thông thoáng, các căn hộ của dự án đều sở hữu từ 2 đến 3 mặt thoáng, ngoài ra cách thiết kế mở hướng ngoại tạo cho không gian phòng ốc vô cùng thoáng, sáng và mát mẽ. Tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, năng động mỗi sáng rất cần cho một tinh thần trẻ sảng khoái.

Môi trường sống của Safira Khang Điền cũng là môt điểm nhấn mà theo SaleReal Team  đều thấy thì hầu hết khách hàng trung niên hay trẻ tuổi đều rất phù hợp với dự án. Môi trường sống nơi đây cực kì thông thoáng, mát mẽ và xanh mát với cách bố trí hồ cảnh quan, 2 công viên cây xanh. Ngoài ra dự án còn nằm giáp với sông tự nhiên nên không khí bên trong dự án luôn tươi mát, thoáng đãng và hạn chế được không khí nóng xâm nhập vào bên trong dự án. Môi trường sống tại căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, được chuyên gia chia sẻ chi tiết.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Tiềm năng vị trí Safira Khang Điền

Hiện nay, không chỉ Blog xoay quanh dự án Safira Khang Điền mà các dự án mới quận 9 khác cũng là tâm điểm chú ý của không ít khách hàng tại thị trường khu đông.Giá bán của dự án cũng khá hấp dẫn khi vừa rồi chủ đầu tư Khang Điền cũng đã triển khai thông tin sẽ mở bán dự án vào tháng 9 này trong Blog xoay quanh dự án với các tin tức thú vị về dự án mới Quận 9 và nhửng vấn đề chung về tin tức thị trường bất động sản . Yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Safira đến từ hạ tầng: canhoquan9, thông tin đầy đủ về căn hộ Khang Điền.

tiem nang safira khang dien

Dự án có mặt giáp đường Vành Đai 2, gần nút giao song Hành cao tốc và Võ Chí Công là yếu tố thuận lợi không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại mà là 1 trục đường huyết mạch giúp kết nối thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ, giúp phát triển các hoạt động giao thương 1 cách dễ dàng hơn.

Dự án Safira hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2 : dantri.com.vn

Tại đây, nút giao vòng xoay Mỹ Thủy cũng đang được nâng cấp mở rộng bằng sự hiện hữu của cầu vượt và hầm chui được xây dựng tại đây. Đây là giải pháp giảm thiểu nạn kẹt xe tối đa mà dự án Safira Khang Điền là 1 trong số các căn hộ quận 9 được thừa hưởng nhiều nhất khi chỉ cách đó vài trăm mét.

Tiếp đến là sự mở rộng tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh rộng lớn  và nút giao An Phú với công trình cầu vượt giúp cư dân có nhiều biện pháp giảm thiểu kẹt xe hay ùn tắc giao thông vào các múi giờ cao điểm hơn.