Safira Khang Điền sở hữu môi trường sống lý tưởng nhất

Dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền đang trong quá trình xây dựng và tiến độ được cập nhật liên tục. Dự án căn hộ tầm trung của Khang Điền đã thu hút được rất nhiều gia đình có nhu cầu nhà ở cũng nhà nhà đầu tư bất động sản. Những yếu tố làm nên sự nổi bật của Safira quận 9 theo đánh giá dungquoc.com so với các dự án cùng loại khác đó là vị trí đắc địa, không gian sống lý tưởng, tiện ích nổi bật và giá cả phù hợp với những gia đình tầm trung. Vậy Safira Khang Điền sở hữu môi trường sống lý tưởng như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay say đây!

Safira Khang Điền sở hữu môi trường sống lý tưởng nhất

Safira Quận 9 được xây dựng với tổng số 1570 căn hộ bao gồm các diện tích khác nhau giúp các gia đình có được lựa chọn phù hợp nhất. Tổng diện tích lô đất xây dựng của dự án khoảng 2,7ha và xây dựng 4 tháp, khối tầng hầm 2 tầng và 22 tầng nổi. Diện tích các khối căn hộ và diện tích không gian sống được Khang Điền đặc biệt chú ý xây dựng mang tới cho các gia đình một chất lượng không gian sống lý tưởng nhất.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira có phải là lựa chọn tốt

thiet ke can ho safira

Xét về không gian sống tại Safira Khang Điền được đánh giá là một trong những khối dự án có nhiều những ưu điểm nổi bật về diện tích, vị trí và tiện ích xây dựng. Môi trường sống tại Safira được cấu thành bởi sự đồng bộ về không gian cũng như những giá trị sử dụng cốt lõi. Cụ thể như sau:

– Safira có vị trí gần sông nước: Vị trí của Safira Khang Điền ngay tại đường vành đai 2,phường Phú Hữu, quận 9, nằm gần rạch Ông Lớn đoạn dẫn ra sông Rạch Chiếc. Với vị trí gần sông và đặc biệt là các nhà phố compound của Khang Điền đã được xây dựng xong và người dân đã về sinh sống. Safira nằm ngay gần khu vực quy hoạch đồng bộ, gần sông lớn và các dự án xung quanh đều là những khu biệt thự, nhà phố thấp tầng đã giúp cho Safira có được một không gian thông thoáng, môi trường sống hiện đại, sang trọng và dân trí cao.

Đi cùng với hạ tầng thì nhu cầu nhà ở trong khu vực ngày càng tăng nhanh, và cũng vì thế nhiều dự án căn hộ Quận 9 hình thành tìm hiểu thêm những sản phẩm bên cạnh dự án Safira: Quốc Dũng chia sẻ khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

– Tầm view nhìn từ Safira ra xung quanh vô cùng thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn cũng đã tạo nên một tổng thể độc đáo riêng danh cho dự án này.

view that te can ho safira

– Các dự án xung quanh hiện đại, cư dân sinh sống có dân trí cao và đều được thiết kế đồng bộ đảm bảo được tiện ích tốt nhất dành cho các gia đình.

Video giới thiệu dự án Safira

– Tiện ích của Safira Khang Điền cung cấp cũng đã tạo nên sự khác biệt lớn. So với những dự án khác cùng loại thì Safira sở hữu hơn 50 tiện ích với các điểm nổi bật như sau. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira tìm hiểu ngay.

+ Hệ thống siêu thị, khu mua sắm tiện lợi đảm bảo được các nhu cầu của mỗi gia đình.

+ An ninh 3 lớp, bảo vệ 24/7 đảm bảo được sự an toàn và giúp các gia đình yên tâm khi sinh sống tại đây.

+ Các khu thể dục thể thao, yoga, gym cũng được xây dựng đồng bộ và tiện lợi giúp những cư dân có được không gian lý tưởng nhất cho cuộc sống. Bên cạnh đó, các diện tích không gian giải trí dành cho trẻ em cũng được Khang Điền đặc biệt chú ý xây dựng giúp các gia đình, thế hệ tương lai có được một môi trường sống lý tưởng nhất.

Đó là những lý do giúp Safira sở hữu không gian sống lý tưởng và trở thành một trong những dự án bất động sản nổi bật chiếm được sự quan tâm đặc biệt của các gia đình và các nhà đầu tư.