Ra mắt căn hộ cao cấp Masteri An Phú

Masteri an phu là một sản phẩm được khách hàng và thị trường mong đợi nhiều nhất trong đợt tháng 09 năm 2016 này. Dự án này được kỳ vọng là sẽ mang lại tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư, sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

masteri an phu

Can ho masteri an phu với vị trí tọa lạc tại trung tâm của quận 2, nơi xa lộ Hà Nội một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch giúp kết nối trong thành phố và ngoại thành. Ngoài ra, tại dự án có thể kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro Bên Thành nên sự thuận lợi về giao thông của khu vực này là điều không thể chối cãi.

 

Góp mặt trong dự án có sự đồng hành của nhiều tên tuổi tiềm lực tài chính vững mạnh như Vingroup, Techcombank. Đây chính là một lợi thế của dự án vì nó không chỉ mang đến khách hàng sự đảm bảo chắc chắn mà còn là một điều kiện thuận lợi để tập hợp tất cả kinh nghiệm của chủ đầu tư, xây dựng nên một sản phẩm thật hoàn hảo.

 

Tiện ích xung quanh của Masteri an phu rất thiết thực, thỏa mãn được các nhu cầu giải trí mua sắm của toàn bộ cư dân dự án.

 

du an Masteri an phu quận 2 được xây dựng là bởi công ty Thảo Điền với độ uy tín và sự thành công cao nhờ các dự án đi trước và kinh nghiệm nhà thầu CotecCons, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi với những tiện ích cực kỳ hiện đại và tiện lợi.

 

du an Masteri an phu được quy hoạch trên một khu đất cực rộng với tổng diện tích được xây dựng dựng lên đến gần 10ha, theo mô hình phức hợp bao gồm chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng,  công viên xanh chiếm tới hơn 50% tổng diện tích. Xung quanh sẽ là khu vui chơi giải trí với nhiều tiện ích mới được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với các cửa hàng trưng bày và bán các loại sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, hồ bơi, công viên xanh với nhiều chỗ nghỉ ngơi và đài phun nước…