Nơi cuộc sống hiện đại thăng hoa và thịnh vượng tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Tp.Ninh Thuận đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Phan Rang. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu chung cư để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS nắm bắt được điều đó. Đã cho mở bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort. Đây sẽ là dự án được đầu tư nhất năm 2017.

Sunbay Park Hotel & Resort

dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort và những ưu đãi hơn

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án mang phong cách Pháp. CĐT cho ra đời loại hình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang . Nằm ở vị trí ở Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận, Tp.Ninh Thuận. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp.Ninh Thuận. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Tiện ích khu căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Đưa ra thị trường SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang nhiều những tiện ích tiên tiến được xem là dự án cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được đánh giá tiêu chuẩn. Nhưng CĐT lại muốn truyền thông với quý khách sự khác biệt riêng của dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án mang tên dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort. Sẽ đem đến cho quý khách nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Chính sách trợ giúp quý khách hấp dẫn của dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort

Đến với, dự án xanh Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort, quý khách có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort đều mang vẻ đặc biệt cho từng chi tiết nhỏ nhất. Ngay lúc mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ phát triển thành rộng rãi và thoáng hơn.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: giá bán FLC Bà Rịa

Mặc dù được xem là một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort dự định sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và quý khách có nhiều quyết định hơn. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều quý khách đều yêu thích đó chính là thiết kế dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort vô cùng thông minh, không bị chật chội và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ sở hửu tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Tham khảo bởi: canhogateway.net