Những yếu tố giúp bạn có một căn hộ tại Gem Riverside

Chung cư cao cấp mới nổi lên với cái tên Gem Riverside là một môi trường sống đẹp sở hữu các giá trị sống lý tưởng là nguyên nhân mà khách mua không được bỏ qua một số căn hộ tại đấy. Tận hưởng  cuộc sống hàng ngày đẹp như mơ mang căn hộ ven sông Sài Gòn, những tiện ích xuất sắc hàng đầu , giao thông thuận lợi, môi trường sống xanh…chính là những điểm lôi kéo nhà đầu tư của Gem Riverside.

Điểm qua những dự án chung cư Hot nhất hiện nay : nhatpham.net

Nhận định tiềm năng rất lớn của các dự án chung cư nhất là chung cư Quận 2 , nhiều dự án lớn đã mọc lên nằm ngay gần trung tâm thành phố tạo nên những khu đô thị hiện đại thân thiện với môi trường ,tạo dựng cuộc sống bền vững .

can ho gem riverside

  1. Giao thông lưu thông tại Gem Riverside

1 dự án được phân tách cao hay không chính tọa lạc tại việc đi lại dễ dàng ra sao? Với thể thấy rõ, việc đi đến từ Gem Riverside tới những khu vực khác trong thành thị là hết sức dễ dàng. Ngày nay, việc lưu thông từ Gem Riverside đến trọng tâm quận 1 chỉ mất dao động 10 phút. Và tới các vị trí khác như quận 7, sân bay, quận Thủ Đức chỉ mất khoảng 15 phút lưu thông, càng cho thấy giá trị của dự án Gem Riverside.

GĐ hiện nay trục đường nối Mai Chí Thọ và con đường vành đai 2 đang trong giai đoạn thực hiện, nhưng chuẩn bị tới năm 2019 cũng là thời điểm bàn giao dự án, con đường này sẽ hoàn tất. Vì thế không xảy ra gì phải phân vân cho hạ tầng giao thông tại dự án. Độc đáo, con đường này sẽ chạy qua mặt tiền của Gem Riverside, nên dự án sẽ càng thêm giá trị.

Bạn đã biết nhiều thông tin về dự án Gem Riverside ? Giá bán , thời điểm mở bán , phương án thanh toán của dự án sẽ được nhatpham giúp những khách hàng chưa có được thông tin cần thiết khi đầu tư dự án Đất Xanh .

hơn nữa, tuyến Metro nối Tham thu nhập – Thủ Thiêm cũng sẽ được bắt đầu làm năm 2018, là một chọn lựa khác cho cư dân tại Gem Riverside sở hữu thể kết nối dễ dàng.

  1. không gian sống xanh tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm lọt giữa 1 không gian xanh lúc mà một số dự án xung quanh đều được triển khai thi công có ưu tiên một vài quy mô để trồng cây. Và chính mình Gem Riverside cũng dành ra 1,9 hecta trong tổng số 6,7 hecta để làm công viên cây xanh bên ven sông Sài Gòn. Cách dự án không xa, công viên cây xanh của đô thị cũng được xây dựng với diện tích lên tới 7 hecta. Trọn vẹn các nhân tố này tạo thành một Gem Riverside xanh mát, trong lành. Cây xanh vừa có tính năng làm mới không khí, đáp ứng oxi, đồng thời giúp ngắn khói bụi và tiếng ồn. Trả lại cuộc sống thanh bình, yên ả nhất cho cư dân tại đấy.

Phân tích tính pháp lý dự án Gem Riverside , thông tin có tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/phap-ly-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html

Khách hàng dự định mua căn hộ Đất Xanh sẽ cần phải biết được những thông tin này .

  1. Gem Riverside đẹp kiều diễm ven sông

Không phải ngẫu nhiên mà Gem Riverside được giả dụ 1 viên ngọc bên sông Sài Gòn. Hình ảnh liên tưởng mang đến cảm nhận về một khu dân cư đẹp. Nhìn vào kiến trúc của Gem Riverside, quả thực sẽ không xảy ra lý do gì phản đối vẻ đẹp mà Gem Riverside mang.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 video chi tiết :

một dự án ven sông đã luôn là một dự án tuyệt đẹp, tạo nên môi trường sống xuất sắc. Bên cạnh đó, các kiến trúc của Gem Riverside càng tôn lên nét đẹp lung linh của nó. Phong cách kiến trúc châu Âu đem đến một Gem Riverside tráng lệ, kiều diễm. Rất nhiều căn hộ tại Gem Riverside đây được thiết kế cẩn trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo nên sự lý tưởng của một dự án hạng sang.

  1. Hệ thống tiện ích tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside có các tiện ích xuất sắc để phục vụ được nhu cầu của cư dân tại đấy. Các tiện ích sang trọng nhất được tích hợp bên trong dự án để mọi người đều mang thể được trải nghiệm cuộc sống hiện đại sở hữu chất lượng tuyệt vời.

một vài tiện ích đơn cử như:

  • Hệ thống bể bơi theo tiêu chuẩn
  • Khu vui chơi trẻ em rộng 1500m2
  • Phòng tập thể dục, yoga
  • Sân tennis, bóng đá, bóng rổ
  • siêu thị tiên tiến….

có các giá trị tiềm tàng, Gem Riverside chắc chắn sẽ ngày dần thu hút được nhiều khách mua đến sở hữu mình.