Những ưu thế hấp dẫn và vượt bậc tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land

Đầu tư căn hộ hạng sang cho thuê luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc trưng là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại VN càng ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án chung cư cao cấp, chiếm vị trí chiến lược như căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land đảm bảo có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Asiana Capella

Chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu thiết kế đẳng cấp

banggiachudautu.vn với chiều cao 22 tầng tầng nằm hướng mặt đường Trần Văn Kiểu, phía sau là hồ cảnh quan công viên cây xanh. Nhờ vậy mà các căn hộ hạng sang tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land đều sở hữu tầm view khoáng đạt và thu vào trọn vẹn hình ảnh thành thị sầm uất bên dưới. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Với tổng diện tích 4.274,1 m2, khu thành thị cao cấp này là tổ hợp căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land. Đặc biệt, một trong những tiện ích vượt bậc khác được đông đảo quý cư dân quan tâm và quan tâm chính là khu vực quảng trường trung tâm, không gian sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn, nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc làm cho cuộc sống hàng ngày định cư nơi đây thêm sôi động, hiện đại.

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 đẳng cấp nhất

Bên cạnh đó với thiết kế thông minh gây ra một không gian sống tuyệt vời vừa trong lành, vừa hiện đại, tiện nghi với hàng loạt những tiện ích nội khu khép kín thỏa mãn mọi nhu cầu sống thì Chung cư hạng sang Asiana Capella cung cấp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống của cư dân nước ngoài. Với diện tích trung bình dao động từ 48,23 m2 đến 82,78 m2, các căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land được đánh giá là có layout tối ưu về công năng sử dụng và cung cấp được nhu cầu của đa số khách hàng.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí chiến lược của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho các NĐT muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Những căn hộ hạng sang cũng có giá bán vô cùng hấp dẫn với những csbh ra mắt tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land mở ra thời cơ sở hữu căn hộ hạng sang, văn phòng đa chức năng, dễ dàng sinh sống và kinh doanh phát triển cho khách hàng tại TP.HCM dễ dàng và trong tầm tay.

Banggiachudautu.vn