Những điểm nổi bật của căn hộ Feliz En Vista quận 2

 Can ho Feliz En Vista với những đặc điểm nổi bật căn hộ Feliz En Vista Nhà đầu tư nổi tiếng CapitaLand nổi tiến với nhiều dụ án lớn tại Việt nam. Căn hộ Feliz En Vista là 1 trong những dự án đó.

Melosa Garden nhờ lợi thế nằm trong khu Mega Khang Điền nên khu dân cư Melosa Garden Khang Điền không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn cũng như khói bụi từ con đường Vành Đai II. Các thế hệ gia đình từ ông bà, đến trẻ em đều có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng không gian sống riêng cho chính mình.

can-ho-feliz-en-vista

Những điểm nổi bật của căn hộ Feliz En Vista quận 2

Cùng với đó là nhiều tiện ích phong phú, thiết kế độc đáo, hoàn hảo đan xen phong cách nghĩ dưỡng, đẳng cấp sống hiện đại hàng đầu 100 tiện ích trong nội khu sẽ làm quý khách hài lòng, cùng nhiều tiện nghi phong cách Châu Âu.

 Thiết kế căn hộ Feliz En Vista kiểu song lập với độ thông thoáng, đón gió tự nhiên tối đa làm căn hộ trở nên mát mẽ, dễ chịu. NHững tiện ích, thiết kế riêng tạo nên phong cách riêng cho căn hộ Feliz En Vista mà không căn hộ nào có được.

 Dự án Feliz En Vista tọa lạc tại trục đường chính Đồng Văn Cống, Quận 2.Kết nối giao thông dễ dàng tới các quận vào trung tâm: quận 1, quận 7,Parkson, Megamall, kết nối cao tốc long  thành – dầu dây,đặc biệt gần khu đô thị mới Thủ Thiêm (Trung tâm tài chính mới của Tp.HCM)

Chủ đầu tư CapitaLand luôn đem đến cho cư dân đời sống hoàn hảo,chất lượng công trình cao cấp nhất. Mang đến cho khách hàng khu an cư lý tưởng