Những điểm mạnh thu hút đâu tư của Condotel AB Central Square Trần Phú

Condotel AB Nha Trang là dự án căn hộ cao cấp khép tín trung tâm mua sắm. Sở hữu 484 căn hộ nơi ngủ nghỉ dưỡng cao cấp được hình thành ở vị trí ấn tượng của thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square Trần Phú : http://bit.ly/2pWJxgR tiếp giáp ba mặt giao thông lớn là đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú. Có vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu 100% căn hộ có tầm nhìn ra biển, đây sẽ là dự án tiềm năng sẽ là kênh lợi nhận sinh lời hấp dẫn đối với những nhà đầu tư bất động sản.

Công trình Empire City https://goo.gl/svoaTx được vun đắp mang quy mô lớn, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng vun đắp hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý quanh đó toà nhà sở hữu đến cho cư dân ở đây 1 ko gian thoáng mát.

condotel ab central square nha trang

Nơi tọa lạt của Condotel AB Central Square Trần Phú:

Nằm ngay trái tim của quảng trường TP. Nha Trang, được hình thành tại khu đất 3 mặt tiền Giao Thông lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, Condotel AB Central Square Trần Phú nằm trên trục giao thông phát triển du lịch nhất tại thành phố. Dự án chỉ cách bãi biển Trần Phú gần 50m, có hướng nhìn thẳng ra biển. Condotel AB Central Square Trần Phú được xem như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố.

Không gian sống Condotel AB Central Square Trần Phú:

Sở hữu hệ thống môi trường sống 5 sao rất an toàn, nên Condotel AB Central Square Trần Phú được đánh giá là biểu tượng của đời sống trong mơ. Tại đây, dân cư được đắm mình thư giãn tại Spa, hay trải nghiệm tại phòng gym. Theo kế hoạch, Condotel AB Central Square Trần Phú còn sở hữu nhà hàng phong cách sang trọng với hướng nhìn tuyệt đẹp, cụ thể là tại nhà hành, khách hàng vừa có thể quan sát bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm nhận được sự sống động của thành phố sôi động ngay bên dưới.

Condotel AB Central Square Trần Phú được bài trí đầy đủ những chức năng, dịch vụ, trung tâm mua sắm và khu vui chơi. Nhất là khu căn hộ sẽ có 1 Skybar trên mái với những dịch vụ chất lượng và tầm nhìn toàn cảnh vịnh biển hấp dẫn nhất Việt Nam.

Park Riverside : https://goo.gl/AEoSGw dự án nhà phố ba mặt Công trình giáp sở hữu sông Rạch Chiếc cộng sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Công trình Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo vào đây các thông báo mới nhất Công trình.

Mặt bằng của Condotel AB Central Square Trần Phú

Mặt bằng Condotel AB Central Square Trần Phú lấy cảm hứng từ hình tượng cánh buồm đang đón gió biển dịu êm, mát lành. Có thiết kế ấn tượng, hơn 70% số căn hộ của Condotel AB Central Square Trần Phú có tầm nhìn ra ra biển. Khu căn hộ còn có hơi thở sơn thủy, đất trời, nhận được những tia nắng đầu tiên của Nha Trang và sau lúc mặt trời xuất hiện nó sẽ càng trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ được tối ưu hóa công năng dùng, cả không gian ở trong căn hộ đều thoáng mát và luôn nhiều ánh sáng, gió biển dịu êm. Kiến trúc của Condotel AB Central Square Trần Phú được tư vấn bởi nhiều thương hiệu tiếng tăm hàng đầu thế giới. Nó có tính thượng lưu, tinh tế, với đậm sự an toàn đã toát lên vẻ thu hút của Condotel AB Central Square Trần Phú.

Condotel AB Central Square Trần Phú cung cấp đầy đủ các chức năng môi trường sống, dịch vụ, trung tâm thương mại cùng khu giải trí. Đặc biệt Condotel AB Central Square Trần Phú còn sở hữu một Skybar trên mái có tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển Hấp Dẫn nhất Việt Nam.