Những đặc điểm nổi bật của Khu dự án căn hộ the Avila

Căn hộ the avila nằm cách Quận 1 7km, cách quận 5 khoảng 3km, và dự án căn hộ cao cấp này được kết nối bằng các tuyến đường rộng lớn, do vậy có thể lưu thông dễ dàng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Những đặc điểm nổi bật của Khu dự án căn hộ the Avila
 
Dự án can ho the avila nằm tọa lạc tại vị trí mặt tiền của đường An Dương Vương thuộc quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 Căn hộ the avila nằm cách Quận 1 7km, cách quận 5 khoảng 3km, và dự án căn hộ cao cấp này được kết nối bằng các tuyến đường rộng lớn, do vậy có thể lưu thông dễ dàng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
 Trong tương lại gần, khu can ho the avila chắc chắn sẽ là một dự án căn hộ có giá trị kinh tế cao khi mà các dự án khu vực và cụm dự án của tập đoàn 577 Carian – City Gate Towers – Diamond Riverside – The Avila hoàn thành sẽ trở thành bộ mặt phát triển của Quận 8 nói chung và của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Xung quanh can ho The Avila đó chính là tổ hợp chung cư thương mại dịch vụ có thể kể đến như City Gate Towers, Lê Thành, Goodhouse, Ihome 3, Carina, ..

 Liên kết vùng the avila Quận 8
Những điểm nổi bật tại căn hộ the avila:
 
+ Căn hộ the avila phong cách sống hiện đại cùng một không gian xanh giữa lòng Thành Phố với các tiện ích cao cấp và dịch vụ hoàn hảo nhất.
 
+ Vị trí đẹp căn hộ quận – can ho The Avila: có view nhìn ra sông – Quận 1– Thủ Thiêm.
 
+ Tất cả các hướng nhìn đều mở thoáng, và không bị che lấp bởi các chướng ngại vật.
 
+ Các căn gốc tại dự án có nhiều hướng nhìn: view sông – Q.1, view Q.1 – Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong, view An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, view Q.1 – Võ Văn Kiệt, view sông – An Dương Vương, view Võ Văn Kiệt – Vành Đai Trong. 

Dự án can ho the avila có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho quý cư dân tương lai tại nơi đây.
Liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!
PKD.DA: 0905.222.379