Những chủng loại máy bơm công nghiệp

Một chiếc máy bơm công nghiệp muốn chuyển động tốt, tuổi thọ lâu dài hơn thì việc lắp ráp máy bơm là một trong điều vô cùng quan trong. mặc dù vậy chắc rằng không phải ai cũng biết lắp đặt máy bơm công nghiệp Pentax. Việc lắp đặt máy bơm nước thải ktz 32.2 cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Để giúp công việc lắp ráp máy bơm của các bạn trở nên đơn giản hơn, thời điểm ngày hôm nay, Matra thế giới xin ra mắt đến những bạn cách lắp ráp máy bơm công nghiệp Pentax làm thế nào để cho có tác dụng.

maybomchimnuocthaimatraDG1002g

– Trong khâu lắp đặt, việc xác định vị trí lắp đặt là vô cùng cần thiết. Ví trí lắp đặt máy bơm tốt nhất có thể bắt buộc phải là nơi chắc như đinh, thoáng rộng, tránh những nơi ẩm ướt và đặc biệt là càng gần nguồn nước các tốt. Cần cố định máy bơm chắc như đinh đóng cột để máy không xẩy ra rung khi vận hành.

– Lựa chọn đường ống lắp ráp tương xứng với họng xả của máy bơm. Khi lắp ráp đường ống vào giá đỡ phải thật cẩn trọng để tránh không bị truyền áp lực nặng nề lên đầu bơm.

– Lắp đặt đầu hút của vòi bơm của bơm nước thải thả chìm đặt cao hơn đáy và xa thành giếng. nên được đặt ông hút nước khoảng 1.5m, cao hơn đầu bơm. Tránh tình trạng khiến cho đường ống hút bị gấp khúc, việc này sẽ làm nước lên chậm, giảm năng suất của bơm, không mồi được nước.

– Nên có thêm vành đệm kín để giúp máy bơm chịu được lực chân không.

– Lắp thêm van kiểm tra và van tiết lưu ở đầu ống xả

– Kiểm tra dây nối điện cẩn thận trước lúc vận hành để tránh tình trạng cháy, chập nguồn điện xẩy ra.

Với những hướng dẫn trên hy vọng các bạn đã biết cách lắp ráp máy bơm công nghiệp Pentax làm sao để cho có tác dụng, hỗ trợ cho thành phầm có tuổi thọ cao, tiết kiệm để Chi phí trong việc thay thế sửa chữa và mua mới.

Mọi tin tức chi tiết, cần biết về thành phầm máy bơm công nghiệp quý người tiêu dùng vui tươi liên hệ với chúng tôi theo Hotline sau:

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ : Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội

Điện thoại cảm ứng thông minh : 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136