Nhận biết bình gas thật giả như thế nào

Để giúp bạn tránh được hậu quả khi đồng ý mua phải gas giả, trong bài viết này sẽ là một vài mẹo vặt giúp quý khách có cách phân biệt được gas thật – giả trong thời đại hiện tại.

Chú trọng tới vỏ bình
Bình gas có kinh phí để sản xuất khá đắt đó. Bởi thế, thay vì làm giả từ A-Z thì những cơ sở làm lậu thường thu mua bình cũ của các thương hiệu và về bơm gas kém chất lượng vào trong bình, từ đó bán với mức giá trị thấp hơn rất nhiều. Bởi thế, ví như chúng ta không phải là một chuyên gia thì sẽ khá khăn khi phân biệt được gas thật – giả thông qua việc nhìn vỏ bình.

Để nhận biết được bình gas xin hay không thì chúng mình có cơ hội dựa vào việc quan sát logo, thương hiệu in trên vỏ bình; nhãn dán; niêm màng co; tem chống hàng giả. Quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về nhà làm ra trên mạng trước khi chọn lựa mua bình gas.

Xem tại : http://lapdatgiangas.blogspot.com/

Xem xét đến hạn dùng
Vỏ bình gas được sản xuất bằng thép, có biện pháp chống ăn mòn. Tuy nhiên không phải là một sản phẩm dùng được cả đời vì nó cũng có hạn sử dụng nhất định. Cùng với thương hiệu thì độ an toàn của bình gas còn được biểu hiện bằng hạn kiểm định in trên quai bình. Ví dụ, trên quai bình ghi mã 18A thì thời gian dùng của sản phẩm đến quý I.2018.

Trọng lượng của bình gas
Khi mua gas, chúng ta có giải pháp đề nghị nhân viên cân bình gas để có cơ hội kiểm tra trọng lượng. Lấy tổng trọng lượng trừ lưu thông trọng lượng vỏ ghi sẵn trên vỏ bình để có cách biết được bình gas có đủ trọng lượng hay không?

Tem chống giả, nhãn dán, niêm màng co
Theo số lượng thống kê của hiệp hội gas Việt Nam trong năm 2014 đã cho thấy, có tới khoảng 30% gas trên phân khúc thời điểm hiện tại là kém chất lượng. Chính bởi vậy nên việc kiểm tra tem chống giả và niêm màng co hay còn gọi là phần vỏ nhựa bọc kín đầu van bình gas, được giữ lại niêm phong trong suốt quá trình dùng để giúp bạn có giải pháp an tâm với bất kỳ tính huống khó xử nào liên quan tới bình gas đó. Đặc biệt, các bình gas chính hãng hiện có trên phân khúc đều có dán nhãn qui định hàng hóa theo quy chuẩn của Bộ Công Thương nên chúng ta có thể dễ dàng nhận biết.

Để chắc chắn sắm được gas chắc chắn, Chất lượng khả quan nhất thì bạn phải tìm mua gas tại các đại lý uy tín, sản phẩm có thương hiệu;nguyên nhân rõ ràng; được kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin ở trên bình gas; tem chống hàng giả; niêm màng co; dán nhãn. Như vậy chúng ta có mẹo hay hoàn toàn yên tâm

Tìm hiểu : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html