Nhà thầu thi công dự án Gem Riverside Đất Xanh

Bên cạnh chủ đầu tư , nhà thầu thi công  cũng quan trọng không kém, khi tiến độ thi công và bàn giao nhà sẽ phục thuộc rất nhiều vào điều này. Vậy nhà thâu thi công chính của dự án Gem Riverisde là ai? Thương hiệu, uy tín ra sao? Tiến độ thi công có đúng như những gì đã cam kết? Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan tới nhà thầu này.

Dọc tuyến đường song hành cao tốc, ngoài dự án Gem Riverside vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều các dự án cao cấp đã và đang chuẩn bị được triển khai. Tham khảo danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 chia sẻ qua bài viết tại canhoquan2.today . Bài viết phân tích và đánh giá về thông tin cũng như giá bán của từng dự án căn hộ Quận 2.

Nhà thầu thi công dự án Gem Riverside

Theo như thông tin thì nhà thầu chính của dự án Gem Riverside, đây là một trong những nhà thầu hàng đầu về lĩnh vực này và được đánh giá rất cao bởi luôn luôn thi công đúng với tiến độ đã cam kết.

Công ty TNHH An Phong được thành lập vào năm 2006 và đã có hơn 12 năm hoạt động và gặt hái được rất nhiều thành công khi cho xây dựng hàng loạt các dự án đình đám như: khu căn hộ HimLam quận 6, khu căn hộ HimLam quận 8, Sheraton Nha Trang, Thảo Điền Pearl, khu căn hộ Sala Đại Quang Minh.

Nhà thầu này hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, kinh doanh nhà và bất động sản, tư vấn và môi giới bất động sản.

Với kinh nghiệm thi công, tài chính mạnh mẽ và năng lực thi công đã được kiểm chứng. Quý khách hàng có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng của dự án Gem Riverside khi An Phong là nhà thầu chính của dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Đất Xanh.

Và chủ đầu tư Đất Xanh cũng đã có một khoảng thời gian bắt tay hợp tác với nhà thầu An Phong trong một khoảng thời gian khá dài, khi cả 2 cùng hợp tác phát triển và xây dựng các dự án: Sunview Town, Opal Riverside, Lux City,… Các dự án này nhận được hầu hết là phản hồi tích cực từ quý khách hàng khi bàn giao đúng tiến độ, thậm chí còn có những dự án được bàn giao trước thời hạn được cam kết.

Khách hàng quan tâm sản phẩm có thể cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/tien-du-Gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/ bên cạnh thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 qua đó khách hàng còn biết được tiến độ những hạ tầng và dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong khu vực.

gem riverside dat xanh va phoi canh nha mau

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Vào tháng 11 – 2004, cái tên Đất Xanh chính thức xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam, trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển. Chủ đầu tư này đã thực hiện khá nhiều dự án cao cấp và gặt hái được những thành công vang dội. Và mới đây nhất là dự án Gem Riverside, dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, và mở bán 2 đợt tất cả đều đã cháy hàng.

phoi canh gem riverside

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách kĩ lưỡng, nhiệt tình, sáng tạo. Đất Xanh đã và đang từng bước để lại những dấu ấn sâu đậm tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đất Xanh Group đơn vị uy tín đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tìm hiểu bài phân tích có nên mua căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết của SaleReal, chia sẻ những điều kiện sống lý tưởng tại dự án mới của Đất Xanh.

Trong suốt những năm hoạt động, chủ đầu tư này đã đạt được rất nhiều các giải thưởng: Top nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam, Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về nhà thầu An Phong và chủ đầu tư Đất Xanh, thì có thể thấy rõ ràng dự án Gem Riverside hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đang để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài vào thời điểm hiện tại.