Nhà phố L’Amour Resort, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

Hiện tại đã có cơ cấu biệt thự và nhà phố hạng sang cũng như mặt bằng chính thức của L Amour. Sau thời gian cấp tốc hoàn tất thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự định pháp lý đầy đủ cho dự án đất nền cao cấp để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 12 tới đây.

L’Amour Resort

can ho D Homme

Nhà phố L’Amour Resort Quy Nhơn tầm nhìn panorama

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: can ho D Homme ghi điểm với quý khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố và biệt thự bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang xây dựng trên khu đất rộng 38.376,9m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 50%. CĐT dành hơn 50% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án nhà phố và biệt thự Sau thời điểm hoàn tất sẽ đáp ứng ra thị trường 1300 Đất nền mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại. dự án đất nền L’Amour Resort Quy Nhơn nằm ngay trung tâm khu dân cư Ghềnh Ráng. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND Bình Định. Trung tâm hành chính mới của Bình Định sẽ được hình thành tại khu vực Quy Nhơn.

Đến với L Amour những giá trị tốt nhất của cuộc sống hàng ngày sẽ được mang lại cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một phương pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu dân cư hoàn hảo nhất, từ đó đến với dự án đất nền cao cấp kì vọng quý khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Nhà phố L’Amour Resort Ghềnh Ráng giá ưu đãi

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án đất nền L’Amour Resort Quy Nhơn cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa chắc chắn tiết kiệm năng lượng. Vừa chắc chắn về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại Bình Định hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Công ty TNHH L’Amour sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Nhà phố L’Amour Resort. Mới đây, Công ty TNHH L’Amour đã ra mắt gói chính sách ưu đãi dành cho những quý khách hàng sở hữu Nhà phố L’Amour Resort. Quý khách hàng truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất về dự án

Thông tin tại: dự án Gateway