New City Thủ Thiêm nhiều tiện ích sống sát công viên khu đất trung tâm

căn hộ new city Thủ Thiêm nhiều tiện ích sống giá hợp lí không gian sang trọng. Dự án vị trí hoàn hảo, nằm trong khu Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm trẻ trung sinh động. Khu căn hộ New City ngay tuyến metro, thuộc quận Quận 2 sát công viên. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương New City, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình. Căn hộ dự án New City thiết kế rất đẹp, đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt khu đất trung tâm. New City mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.
New City Thủ Thiêm

New city thuan viet không gian sang trọng. Toàn bộ các khối nhà New City được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.
New City vị trí hoàn hảo. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà. Tại New City có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,…
căn hộ new city Thủ Thiêm trẻ trung sinh động. Giá trị kiến trúc New City hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.
New city thuan viet ngay tuyến metro. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
căn hộ new city Thủ Thiêm thiết kế rất đẹp. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915
==> Tìm hiểu thêm thông tin mặt bằng căn hộ hawaii New City