Nét độc đáo trong thiết kế khu căn hộ the Avila quận 8

Căn hộ tại dự án The Avila được thiết kế, và xây dựng theo triết lý âm dương được cân bằng hòa hợp, các block can ho The Avila chính là một khối bền vững, vuông vứt và các căn hộ này có tầm nhìn ra sông Phú Định vô cùng rộng lớn vì vậy mà các mặt của dự án đều được tiếp giáp 04 hướng chính Đông – hướng chính Nam – hướng chính Tây – hướng chính Bắc, góp phần để tạo dựng nên một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Nét độc đáo trong thiết kế khu căn hộ the Avila quận 8
 Thiết kế của can ho the avila đa dạng với các loại căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ được bố trí tích hợp giữa nhà bếp và phòng khách. Dự án căn hộ chung cư cao cấp này được thiết kế theo không gian mở có thể hướng ra mặt tiền đường hoặc hướng ra công viên nhằm tạo nên một không gian vô cùng thoáng đảng luôn tràn ngập nắng và gió. 
vị trí the avila Quận 8
 Bên cạnh đó thì các yếu tố màu sắc và việc bố trí linh hoạt nhiều mảng cây xanh từ khu vực phía ban công của các khu can ho The Avila tại dự án đã được khai thác vô cùng hiệu quả, tạo nên cho mặt đứng của căn hộ trở nên sinh động hơn, và góp phần để tạo cho bộ mặt kiến trúc cảnh quan đô thị một nét mới lạ và ngày càng trở nên hiện đại hơn trong khu vực.
 Căn hộ tại dự án The Avila được thiết kế, và xây dựng theo triết lý âm dương được cân bằng hòa hợp, các block can ho The Avila chính là một khối bền vững, vuông vứt và các căn hộ này có tầm nhìn ra sông Phú Định vô cùng rộng lớn vì vậy mà các mặt của dự án đều được tiếp giáp 04 hướng chính Đông – hướng chính Nam – hướng chính Tây – hướng chính Bắc, góp phần để tạo dựng nên một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.
 Bên cạnh đó thì can ho the avila còn có sự vận dụng sáng tạo mỹ thuật phong thủy trong thiết kế do đó dự án có sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên – cùng với kiến trúc – và kết hợp con người, mỗi căn hộ tại dự án này đều đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, tạo nên một không gian thoáng đãng, rất thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm được năng lượng. Đây cũng chính tiêu chí cho các công trình cao tầng trong tương lai để có thể đạt được hiệu quả kinh tế cao.
 Quý khách đang quan tâm đến dự án này, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết!
PKD.DA: 0905.222.379