Nên dùng bơm đặt cạn hay bơm đặt chìm cho hệ thống xử lý nước thải

Ngoài loại máy bơm được dùng để bơm nước sạch sử dụng trong GĐ thì còn có nhiều loại máy bơm khác dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bơm chìm để bơm nước thải, chất bẩn, bơm hóa chất dùng để làm định lượng hóa chất, chất ăn mòn, bơm hỏa tiễn dùng để hút nước có độ sâu lớn, bơm nước nóng dùng làm bơm chất lỏng có nhiệt độ cao và còn nhiều loại máy bơm nước khác.

>> xem thêm bình áp lực varem 500l

Máy bơm nước thải đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống thường ngày mỗi ngày bởi nước thải từ sinh hoạt, các hoạt động sản xuất tạo thành mỗi ngày là rất lớn vì vậy mà máy bơm nước thải được ra mắt nhằm mục tiêu phân phối cho nhu yếu sử dụng, bơm hút nước thải được hiệu quả hơn. lúc này có 2 loại máy bơm nước thải được sử dụng phổ cập là bơm đặt chìm và bơm đặt cạn, chúng có những ưu thế và nhược điểm thế nào, vận động thế nào thì hãy cùng so sánh về 2 loại máy bơm nước thải này. Để tìm ra thành phầm tương xứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ưu điểm:

– Bơm nước thải đặt chìm: kết cấu trục đứng thuận lợi và tiết kiệm ngân sách được diện tích quy hoạnh đặt bơm, được thả chìm ngập trong nước, nên gần nguồn nước hơn đơn giản hút nước thải kết quả, tài năng hút cạn cũng cao hơn. nhiều chủng loại bơm đặt chìm đều được giải nhiệt bằng nước nên không phải lo ngại động cơ bị nóng hay quá tải do chạy lâu. Loại bơm này thông thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích nhỏ.

>> Xem thêm máy bơm nước matra

– Bơm nước thải đặt cạn: được thiết kế theo phong cách trục ngang như những loại bơm nước thông thường khác nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn vì vậy kỹ năng hút nước thải hiệu quả, bơm được đặt cạn nên không trở nên mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như loại đặt chìm.

Nhược điểm:

– Bơm chìm do đặc tính là phải ngâm trong nước mới có thể chuyển động do đó mà dễ bị ăn mòn hơn, tuổi thọ cũng thấp hơn loại bơm đặt cạn

– Bơm đặt cạn bị tiêu giảm thời khắc vận động do không được thiết kế mát tác dụng như bơm chìm nên không thể vận hành được thời điểm dài, tốn diện tích quy hoạnh lắp ráp

Tùy vào từng nhu yếu cũng giống như điều kiện sử dụng không giống nhau mà bạn có thể lựa chọn loại máy bơm nước thải nào tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng, một vài thương hiệu có cả bơm chìm và bơm cạn cho nước thải như Tsurumi, Matra nếu như muốn lựa chọn thành phầm chất lượng nhưng có giá thành tương đối thấp thì nên lựa chọn hãng bơmTsurumi – nhật bản, thành phầm tốt, vận động công dụng, độ bền cao, model của máy bơm chìm nước thải là U PU B dùng cho nước thải và KRS2 dùng để làm bơm bùn, vật tư bơm bằng gang, inox, có loại có phao và không phao, nhiều công suất bơm khác biệt. Model bơm nước thải đặt cạn là QB của matra loại bơm tự hút bằng gang — cánh hở, có thể sử dụng bơm nước thải hiệu quả với năng lực tự hút mà không cần mồi bơm.

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi ktz21.5 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty cổ phần MATRA quốc tế

238 Phố Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Thành

hotline: 0983 480 880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com