Một số nét về Hamon, chủ đầu tư dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Tập đoàn Hamon thành lập năm 1989 có trụ sở tại Hồng Kông chuyên về quản lý tài sản và quỹ đầu tư tư nhân. Tập trung các khoản đầu tư vào khu vực châu Á, Hamon đang quản lý tài sản trị giá hơn 1 tỉ USD. Hamon hiện chú tâm  đầu tư vào quản lý và phát triển bất động sản cao cấp, dịch vụ  tài chính, làm ra  phim và mạng xã hội.

can ho gateway thao dien

Lễ ký kết hợp tác hôm 12/2 được hai phía chủ đầu tư dự án gateway thảo điền nhìn nhận là mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài chứ không đơn thuần là về vấn đề tài chính.

Theo đó, Hamon Developments còn có trách nhiệm trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý cho toàn bộ khu dân cư sau khi xây dựng xong; xây dựng và duy trì một phong cách sống đẹp tại dự án căn hộ gateway thảo điền này.

  • Tiện ích nội khu gateway thảo điền:
  1. Cư dân trong dự án gateway thảo điền sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: Trung tâm thương mại, hồ bơi…
  2. căn hộ gateway thảo điền được đầu tư hệ thống thang bộ 2 thang/đơn nguyên có sảnh đệm đảm bảo yêu cầu về PCCC.
  3. Thang máy: 1 thang thông thường và 1 thang chuyên dụng có thể vận chuyển băng ca với diện tích cần thiết để đáp ứng tốt cho việc giao thông, đi lại và tiếp cận giúp cho bạn thuận tiện khi di chuyển trong dự án căn hộ gateway thảo điền.