Moonlight Residences Thủ Đức thu hút nhiều gia đình trẻ lựa chọn an cư

Xét về vị trí, Moonlight Residences sở hữu mảnh đất vàng nằm trên đại lộ Đặng Văn Bi, ngã tư nút giao giữa Đặng Văn Bi và Dân Chủ. Chính vì vậy, ngay khi được đưa ra thị trườn đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và đặt mua với lượng giao dịch ấn tượng. Moonlight Residences Thủ Đức chính là điểm đến của các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường căn hộ Thủ Đức có nhiều biến động như hiện nay.

Mẫu căn hộ sân vườn tại Moonlight Residences Thủ Đức
Mẫu căn hộ sân vườn tại Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức với điểm nhấn là không gian xanh

Dự án Moonlight Thủ Đức được xây dựng theo mô hình khép kín, dự án có hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 giờ cho cư dân môi trường sống tốt nhất. Điểm nhấn của dự án là không gian cảnh quan nhiệt đới xanh mướt và hệ thống hơn 40 tiện ích giải trí phong phú. Khác hẳn concept với thành phố sôi động bán căn hộ Moonlight Thủ Đức được quy hoạch thành khu đô thị phong cách Nhật Bản an yên, tĩnh tại với trọng tâm dựa trên yếu tố mặt nước và các hành lang xanh.

Cũng chính nhờ quy hoạch sẵn có này, sự ra mắt của Moonlight Residences được trông đợi hơn bao giờ hết và trở thành dự án tâm điểm trên trục đường Đặng Văn Bi nói riêng và thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn ở giai đoạn hiện tại. Với nguồn cung căn hộ hạn chế cùng lực hút như thỏi “nam châm” từ vị trí và tiện ích, dự án Moonlight Residences xuất hiện sẽ góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết tại khu vực. Trở thành một nơi an cư lý tưởng và một kênh đầu tư hấp dẫn dịp cuối năm 2019, đầu 2020 của người dân nơi đây.

Mẫu thiết kế chuẩn căn hộ Moonlight Thủ Đức
Mẫu thiết kế chuẩn căn hộ Moonlight Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Thủ Đức Hưng Thịnh trọn vẹn cuộc sống hàng ngày

Khu căn hộ Moonlight Thủ Đức của Hưng Thịnh được vẽ nên như một thế giới thu nhỏ để tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống hàng ngày. Cùng sinh sống trong một môi trường sống đầy nghĩa tình như một công động cư dân văn minh từ đó gia tăng sự gắn bó, sẻ chia trong cuộc sống. Khi thời tiết oi bức, cả gia đình có thể tản bộ dưới những tán cây xanh trong khu vườn nhiệt đới hay thỏa sức vui đùa tại khu vui chơi nước.

Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét kiến trúc mang đến nét cuốn hút mà khó có thể quên được. Với thiết kế thông thoáng cùng hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên trang bị đầy đủ trần thạch cao, hệ thống cửa bằng gỗ tự nhiên ghép thanh, chống cháy. Đây sẽ là dự án làm hài lòng không ít quý khách hàng khi lựa chọn an sinh và phát triển cho thế hệ trẻ một môi trường sống tốt nhất.