Môi trường sinh sống tại dự án Jamila Khang Điền

Nằm ở vị trí vàng còn sót lại độc nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông trung tâm tỉnh thành Hồ Chí Minh, du an Jamila Khang Dien được xem là một Công trình lớn khu đông, Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 1,6 hecta có trong mình cả tâm huyết và nguồn lực của chủ đầu cơ Khang Điền hựa hứa sẽ đem lại không gian sống trong sạch, một thể ích dành cho bạn.

Căn hộ Jamila không gian sống ấn tượng : Không gian ấn tượng bên trong căn hộ Jamila Khang Điền.

Căn hộ Sunwah nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh hiện hữu bên cạnh du an Sunwah Pearl là sông Sài Gòn khu vực trọng tâm của chuỗi trọng tâm kinh tế thịnh bậc nhất tại thành thị Hồ Chí Minh.

jamila-khang-dien

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Tọa lạc mặt tiền tuyến phố Song Hành Cao Tốc huyện 9 từ vựng trí Dự án cư dân dễ dàng vận động tới các quận trung tâm đô thị cũng như các tỉnh tây nam bộ.

Lúc bước vào Dự án Jamila của Khang Điền bạn thuận lợi cảm nhận được mình như đang ở giữa một ốc đảo, tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài mang sự phối hợp xuất sắc của kiến trúc tiên tiến. nội thất đẳng cấp, đẳng cấp đáp ứng hầu hết những các bạn khắt khe và khó tính nhất. Bạn mang thể tin tưởng và an tâm về chất lượng của Empire City đem lại. tiếp giáp với Công trình được bao phủ hầu hết là cây xanh thoáng mát tạo nên không khí trong sạch, cuộc sống bình im nhất và là nơi hò hẹn hoàn hảo cho các cặp đôi đang yêu nhau

Tới sở hữu Dự án Jamila cư dân còn sở hữu thể chọn cho mình những căn hộ với diện tích rộng rãi diện tích cộng rất đa chức năng cộng đồng như: công viên cây xanh, đường chạy bộ, khu vườn tiệc nướng BBQ, hồ bơi nước mặn, hồ bơi nước nóng, shop dễ dàng, khu vui chơi dành riêng cho con trẻ, … nơi mà bạn mang thể với cả tình cờ cộng những một thể tích cao cấp nhất của một resort vào trong căn nhà của mình.

Hãy đến có căn hộ Jamila để phát triển thành 1 nhà đầu cơ khôn ngoan và đem lại cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình bạn.