Máy bơm hố móng là gì? Ứng dụng của máy bơm hố móng Tsurumi

Trong nền kinh tế thị trường phát triển, công cuộc đổi mới đất nước ngày càng được thúc đẩy nhanh chóng khiến cho các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy mọc lên như nấm sau mưa. Việc thi công các công trình này cũng đòi hỏi độ chính xác và chất lượng cao hơn. Do đó, ngoài máy bơm nước thải Tsurumi thì máy bơm hố móng đã được ứng dụng để bơm nước ra khỏi phần ngập úng để đảm bảo cho việc thi công được tốt nhất.

 Máy bơm hố móng là gì?

 Máy bơm nước hố móng là loại máy bơm chìm dùng để bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng công trình xây dựng. Máy bơm được sử dụng nhiều nhất vào mùa mưa bão vì tại thời điểm này nước mưa thường đọng lại nhiều làm chậm tiến độ thi công.

Máy bơm hố móng Tsurumi Nhật

Về cơ bản thì máy bơm hố móng cũng giống như máy bơm nước thải có thể bơm được nước có lẫn các tạp chất, cặn rác hữu cơ. Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi.

Máy bơm nước hố móng đa số thuộc dòng bơm đặt chìm, toàn bộ thân bơm rọ hút đều tiếp xúc với dung dịch cần bơm, để dung dịch ở mức ngập 2/3 thân bơm là sẽ đảm bảo bơm có thể vận hành tốt.

 Đặc điểm chính của máy bơm hố móng Tsurumi

Những dòng máy bơm thả chìm đặc biệt là máy bơm hố móng đã được loại bỏ chức năng hút để tập trung vào chức năng đẩy. Lưu lượng bơm của các dòng máy này thường rất lớn (tối đa có thể đạt tới mức 1000 m3/h) tuy nhiên cột áp thường không cao.

Bơm hố móng thường được thiết kế cánh khuấy (cánh hở) để bơm bùn hoặc đất sét, cánh kín dùng để bơm nước thải, nước ứ đọng hoặc bùn loãng ao, hồ, công trình xây dựng.

Hãng máy bơm hố móng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là Tsurumi của Nhật Bản. Đây là dòng bơm chuyên dụng, công suất lớn, hiệu quả và quan trọng nhất là tuổi thọ của bơm rất cao. Ngòa ra còn có các dòng máy bơm chất lượng cao như, bơm cắt rác, bơm hố móng.

Quý khách cần tư vấn về dòng sản phẩm này hãy liên hệ Hotline: 0978.91.33.99 Tel: 024 3984 3319 nhân viên Công ty CP Matra Quốc Tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách!