Máy bơm chữa cháy duy trì tuổi thọ như thế nào?

Máy bơm chữa cháy là thiết bị luôn luôn phải có trong một vài nghành nghề dịch vụ của cuộc sống đời thường mỗi ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và những tòa nhà cao tầng liền kề. với việc tân tiến của công nghệ tiên tiến, công nghệ tiên tiến cải cách và phát triển của máy bơm chữa cháy tốt hơn bao giờ hết, bảo dưỡng khoa học, hiệu quả làm cho máy bơm chữa cháy bền và chắc chắn hơn!

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-tsurumi-50u2.75-t370-2202

đầu tiên, hãy nhớ liên tiếp đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là 1 trong thay thế sửa chữa nhỏ cứ sau ba tháng và thay thế lớn hàng năm. Trong số đó, thay thế nhỏ là vô hiệu bụi bặm bụi bờ bên trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của cơ cấu truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. sửa chữa thay thế lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; mặc dầu cuộn dây bị hư hỏng hoặc thay thế sửa chữa chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp bình thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm hoạt động, thời điểm bảo dưỡng toàn bộ tổng thể có khả năng được kéo dãn dài đến 2 hoặc 3 năm. không thật 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm PCCC ebara hầu hết được sử dụng cho những hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động trong những khối hệ thống phòng cháy chữa cháy thắt chặt và cố định như những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng liền kề.

>> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha 

máy bơm chữa cháy cần phải được kiểm tra tiếp tục để đảm bảo sử dụng bình thường về sau.nếu bạn đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy tương xứng và chất lượng nhất hãy liên hệ về Doanh Nghiệp Matra nước ngoài là nhà hỗ trợ tư vấn và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều công trình xây dựng lớn hiện giờ trong và ngoài nước, với nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất lúc bấy giờ.

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ

Doanh Nghiệp CP MATRA QUÔC TẾ

238 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – Hà Nội Thủ Đô

Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com