Masteri An Phú Khu dân cư cao cấp hiện đại sang trọng và đẳng cấp nhất

Căn hộ cao cấp Masteri cho thue đem đến một dự án căn hộ thư giãn tuyệt vời cho cư dân. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nằm tại khu vực Xa lộ Hà Nội khu vực quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền phát triển bởi tổng công ty TDI định nghĩa một lối sống lành mạnh. Hãy đánh giá các ưu điểm chỉ ở khu masteri an phu quan 2

masteri an phu

Từ ban can ho masteri an phu, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Căn hộ Masteri An Phú có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi Bán căn hộ Masteri An Phú với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Căn hộ Masteri An Phú là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Tại Căn hộ Masteri An Phú, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tiện ích Căn hộ Masteri An Phú như: hồ bơi, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, bãi đậu xe, phòng tập thể dục, đường chạy bô, cây xanh,  hệ thống an ninh hiện đại…

Thanh toán Căn hộ Masteri An Phú theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết Bán căn hộ Masteri An Phú và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

 

Tìm hiểu về tien do can ho masteri an phu