Lý do Palm Garden Quận 2 hấp dẫn khách hàng

Thời điểm những tháng đầu 5 2018, có rất những dự án thuộc phân khúc chung cư đẳng cấp sẽ được ra mắt sàn bất động sản tại phía đông Tp. Hồ Chí Minh. Tuy vậy, căn hộ Keppel Land đang chiếm được ưu thế và hấp dẫn được những sự chú trọng của Quý khách hàng và chủ đầu tư trong số tại gian vừa qua. Căn hộ này là Sản phẩm giai đoạn 2 của quỹ đô thị Palm City, thuộc khu người dân cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

ly do palm garden thu hut khach hang

Những lý do khiến Palm Garden Quận 2 hấp dẫn được nhiều Quý khách

một. Chủ đầu tư Keppel Land đáng tin cậy tới từ Singapore

tầm tên Keppel Land đừng còn quá lạ Với những Quý khách hàng và gia đình đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Đây là một tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Châu Á có trụ sở chính đặt ở Singapore. Dự án Keppel Land là 1 trong Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư có hữu hiệu nhất ở sàn bất động sản Việt Nam. Đã tạo khá những công trình nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và xây ở như: chung cư The Estella (quận 2), dự án villa Riviera (quận 2), villa Riviera Cove (quận 9), quỹ tổ phù hợp Saigon Centre – giai đoạn 1 (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Tham khảo đánh giá chuyên sâu du an can ho quan 2 của chuyên gia

Với rất những kinh nghiệm và nguồn năng kinh tế lớn thì Khách hàng tạo quát tin tưởng vào du an Palm Garden sẽ thành công tốt xinh đẹp như Các dự án mà Keppel Land đã phát triển thắng lợi trước đấy.

2. Vị trí địa lý khả năng

Palm Garden Quan 2 nằm ở vị trí khá đặc biệt lúc vừa có 2 mặt tiền giáp sông lại vừa có một mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu vực cư dân cao cấp Nam Rạch Chiếc. Khu vực này đang được quy hoạch và xây hoàn thiện Đối với cực kỳ nhiều dự án mạnh mẽ như: dự án quỹ đô thị Palm City, công trình chung cư Gem Riverside, công trình khu nhà phố và biệt thự liền kề LakeView City, công trình khu đô thị Saigon Sports City, dự án quỹ đô thị HimLam City và công trình khu phức thích hợp thể dục Rạch Chiếc.

Chi tiết vị trí dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/, nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ trong vài năm trở lại đây và danh sách các khu đô thị lớn đang được hình thành.

Từ dự án đi tới khu đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, quỹ đông nghệ cao, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất thuận lợi và thuận tiện.

Ngoài thành, khu này đang được đầu tư khá nhiều nhằm xây Các công trình mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng giao thông như công trình xây tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông yên Phú 3 tầng, xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây vòng xoay hảo Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

Dọc tuyến đường song hành cao tốc, vào thời điểm hiện tại đang có khá nhiều căn hộ cao cấp đã và đang được chuẩn bị triển khai, sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho quý khách hàng. Chi tiết danh sách các căn hộ chung cư cao cấp quận 2: canhoquan2.today

về sau, lúc Các dự án nhà ở bàn giao, cư dân sẽ trở thành đông đúc trên và tiện ích sẽ được xây dựng nhiều hơn. Khu này sẽ trở ra sẩm uất, hiện đại nhất nhì ra phố. Giao thông tại khu vực này sẽ có những lựa chon đi hơn lúc Những công trình giao thông trên được hoàn thiện.

môi trường an cư chất .Số ở Palm Garden Keppel Land

ẩn chứa ưu thế 2 mặt tiền giáp sông là một trong số Những ưu thế nội bật của dự án chung cư Palm Garden. Những căn hộ chung cư giáp sông thường tạo không gian sinh sống mát mẻ, thông thoáng và tạo phong tủy tối ưu. Những cơn gió mát lạnh và đem nhiều hơi nước từ sông thổi vô sẽ giúp cho người dân thấy vui vẻ và dễ chịu trên khá nhiều.

Công mĩ cây non rộng lớn sẽ bảo đảm cho không khí luôn trong số lành, sạch sẽ và khá tối ưu cho sức khỏe. Quý khách sẽ tạo môi trường thoáng mát nhằm vui chơi, nghĩ ngơi, di chuyển dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay mái chức Các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng nhà, người thân và bè bạn.

tien ich noi khu palm garden

Ngoài ra, chung cư Palm Garden nhắc riêng biệt và quỹ đô thị Palm City nhắc chung sẽ thú vị được Những Quý khách sang trọng, người ra đạt, có tri thức và người nược ngoài lại an cư ra sẽ hình thành một khu cư dân văn minh, hiện đại thu nhỏ.