Lợi nhuận mang lại khi đầu tư đất nền Lucky Garden?

Đất nền là loại hình bất động sản được giới đầu tư ưa chuộng trong năm 2017. Chính bởi vậy mà khi chủ đầu tư Kim Tâm Hải cho ra mắt thị trường sản phẩm đất nền tại dự án Lucky Garden Củ Chi

Lợi nhuận mang lại khi đầu tư đất nền Lucky Garden?
 
Đất nền là loại hình bất động sản được giới đầu tư ưa chuộng trong năm nay. Chính bởi vậy mà khi chủ đầu tư Kim Tâm Hải cho ra mắt thị trường sản phẩm đất nền tại dự án Lucky Garden Củ Chi, chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là vì dự án cung cấp cho thị trường chỉ 200 nền với diện tích đa dạng từ 190 – 400 m2 và có giá bán trong khoảng 4.5 – 6,2 triệu đồng/m2. Vậy việc đầu tư đất nền có ưu điểm như thế nào? Trong khuôn khổ bài viết này, quý khách hàng sẽ nhận được những phân tích từ các chuyên gia về phân khúc này. Từ đó đưa ra quyết định có nên xuống tiền đầu tư đất nền Lucky Garden trong thời gian này hay không?

Kỳ vọng lợi nhuận của đất nền: Các kết quả khảo nghiệm cho thấy việc đầu tư đất nền đem lại mức lợi nhuận gấp 2- 3 lần so với lãi suất ngân hàng. Trong năm 2017 thì tỷ suất sinh lời trung bình đạt tới 15 – 20%. Đây là mức biên lợi nhuận bình quân thấp hơn tốc độ tăng giá của đất nền tại Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian 2014- 2016. Đất nền trong năm 2016 tại Hồ Chí Minh đã tăng giá trên diện rộng với nhiều nơi tăng từ 40 – 60%. Các khu vực này tăng thấp nhất ở năm ngoái và lợi nhuận mang lại không dưới 15%.
Kênh tích lũy tài sản an toàn: Đất nền nói chung và đất nền Lucky Garden nói riêng là một loại tài sản đầu tư tích lũy có giá trị. Vì giá đất thường được tăng lên theo thời gian chứ không bị sụt giảm, ít chịu sự tác động xấu theo chu kỳ tăng trường, suy thoái của thị trường. Với điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định sẽ giúp duy trì tốc độ tăng trưởng như hiện nay nên đất nền không bị mất giá.
Ngân hàng thẩm định cho vay cao:  Nền đất tại Lucky Garden có sổ đỏ riêng, đầy đủ pháp lý nên có giá trị ngân hàng thẩm định việc cho vay cao từ 50 – 60%, có dự án cao tới 70% giá trị của tài sản. Khi nền đất đang giao dịch thì có thể thể hiện qua các giấy tờ như hợp đồng mua bán. Từ đó nhà đầu tư có thể vay khi CĐT cam kết bảo lãnh cũng như có liên kết với ngân hàng về gói tín dụng.
PKD.DA: 0905.222.379