Lợi ích vàng khi sở hữu Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, Stella Mega City Kita Group còn là mái ấm tuyệt vời cho các cư dân yêu thích cuộc sống hiện đại an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận hạ tẩng thông minh

Mang nhiều tâm huyết tạo nên một tỉnh Cần Thơ bình yên ngay trong lòng đô thị hiện đại. Công ty cổ phần Kita Invest đã kiến tạo nên dự án đất nền Stella Mega City GKG như một không gian xanh trong lòng tỉnh Cần Thơ. Giữa cuộc sống hiện đại thường nhật, những bon chen đó hẳn là một chốn đi về mà nhiều người ước ao. Với lợi thế sở hữu vị trí kim cương Stella Mega City Kita Group chính là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời. Mà khó có dự án đất nền nào sánh kịp lúc nằm tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án đất nền đã hoàn thành, kết nối với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một phương pháp có nghiên cứu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại cư dân cuộc sống hiện đại “trong mơ”. Sống tại dự án đất nền Stella Mega City GKG, các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của một khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích lân cận khác, chắc chắn đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình.

Biệt thự Stella Mega City sinh lời cao

Được thiết kế với các nhà phố, Stella Mega City Kita Group nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Sự phóng khoáng trong thiết kế Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận với không gian mở. Giúp chủ sở hửu thỏa sức tận hưởng những giây phút yên bình. Từ chính Đất nền của mình. Những chủ sở hửu tương lai của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận có thể ngắm thành phố đẹp huyền ảo, lung linh về đêm. Hay mở tung cánh cửa đón bình minh ló dạng mang theo làn gió mát từ hồ thổi vào.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án đất nền tại Tp.Cần Thơ: dự án cần thơ

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận với mức giá bán chỉ từ 17 triệu/m2. Diện tích 80 – 170m2 tại trung tâm tỉnh Cần Thơ. Nếu như những dự án đất nền trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì phần nhiều KH đều sẽ nghĩ là chắc chắn chất lượng cuộc sống hiện đại không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không mong đợi được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Đất nền.. Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, dự án đất nền Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía Đông Nam tỉnh Cần Thơ hiện nay và là một quyết định thông thái của mọi khách hàng.

Tham khảo bởi: canhogateway.net